Nhóm nữ đình đám 6 thành viên có 2 người đóng phim ‘nhạy cảm’

Những nữ idol của nhóm nhạc này đều đóng phim 18+, gặp rắc rối vì cảnh nóng.

Ra mắt vào năm 2011, nhóm nhạc nữ Dal Shabet ban đầu gây chú ý vì tên gọi lạ tai, cũng như 6 thành viên xinh đẹp, gợi cảm. Tuy nhiên giữa bản đồ âm nhạc Kpop cạnh tranh khốc liệt, Dal Shabet không thể tạo tiếng vang cho mình, dần dần thụt lùi trước các đối thủ khác. Thế là chỉ sau 5 năm hoạt động, Dal Shabet đã được cho là tan rã trong sự tiếc nuối của khán giả.

Tuy nhiên, điều gây bất ngờ nhất là có nhiều thành viên trong nhóm chuyển sang công việc diễn xuất, thế nhưng lại ghi dấu ấn khi đóng… phim 18+. Cụ thể, 2 thành viên Viki và Woo Hee được biết đến khi đóng cảnh nóng trên màn ảnh Hàn.

Dal Shabet.

Viki rời nhóm vào năm 2012, chỉ 1 năm sau khi Dal Shabet ra mắt. Lý do là bởi chính công việc đóng phim của cô. Từng là thành viên được “lăng-xê” nhờ ngoại hình nổi bật, Viki (hay Jiang Eun Hye) khiến công chúng bàng hoàng khi tiết lộ bản thân từng bị chính công ty lừa đi đóng phim “nóng”.

Jiang Eun Hye rời công ty vì bị ép đóng phim 18+.

Ban đầu, cô được công ty giao phó vài dự án phim như Forbidden Love, The Kind Sister-In-Law và cũng không nghĩ ngợi gì nhiều. Sau đó, thành công từ các vai diễn nóng bỏng đã khiến Jiang Eun Hye gặp rắc rối: số lượng phim “nóng” được giao đóng ngày càng nhiều.

Ban đầu, cô thỏa thuận cùng công ty rằng mục tiêu sau 2 bộ phim 18+ kia là được tham gia phim truyền hình chính thống. Tuy nhiên cô đã bị công ty lừa, ép đóng phim “nóng” vì nhận ra giá trị thương mại của công việc này. Cảm thấy bản thân bị lợi dụng và ảnh hưởng đến hình ảnh thần tượng, Jiang Eun Hye thẳng thừng rời nhóm và được thay thế bởi Woo Hee – thành viên sau này cũng “gây sốt” nhờ cảnh nóng.

Jiang Eun Hye đóng nhiều cảnh nó.ng khi còn là idol.

Woo Hee tham gia nhóm Dal Shabet và cũng là thành viên cuối cùng hết hợp đồng với nhóm vào năm 2018. Cô “lấn sân” sang mảng diễn xuất nhưng không mấy thành công vì thiếu chỗ dựa và vai diễn lớn. Mãi đến năm 2022, Woo Hee mới thật sự được chú ý khi tham gia phim Hit the Spot, đóng vai nữ chính cạnh mỹ nhân Hani của nhóm EXID. Điều đáng nói là trong dự án này, cả hai cô nàng đều có nhiều cảnh nóng do đề tài về đời sống tình dục.

Woo Hee trong Hit the Spot.

Gần đây, Hit the Spot được quan tâm trở lại sau khi một diễn viên nữ giấu mặt công khai chuyện bị đoàn phim é.p cởi 100% để đóng cảnh nóng, bằng không sẽ cắt vai. Mọi ánh mắt đều đổ dồn vào 2 nữ chính, nhất là Woo Hee khi cô vốn là diễn viên mới, không có nhiều quyền lực trên đoàn phim. Woo Hee cũng từng đóng loạt vai phụ trong Reply 1994, Hẹn Hò Chốn Công Sở… nên không khỏi chờ đợi cơ hội bứt phá.

Woo Hee bị nghi ngờ là sao nữ bị é.p cởi 100% trong phim.

Về sau khi nữ phụ Yeon Ji công khai nhận mình là A và lên tiếng về bài đăng gây tranh cãi kia thì những đồn đoán vể Woo Hee mới kết thúc. Dal Shabet đã từng là nhóm nhạc lạ kỳ như thế khi thành viên cũ rời đi, lẫn thành viên mới thay thế đều dính líu đến phim “nóng” và hàng loạt lùm xùm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *