“Thánh tán em Hương”: Em Hương đã lấy chồng, mình cũng sắp lấy vợ nên các bạn đừng “đào mộ” clip cũ nữa!

Việc liên tục bị “đào mộ” lại clip tán tỉnh em Hương từ nhiều năm trước đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của anh chàng. 

Cao Anh Tuấn (biệt danh Tuấn Sacola, sống tại Hà Nội) được biết đến là “huyền thoại vàng” trong làng tỏ tình thông qua clip tán em Hương nổi như cồn cách đây vài năm.

‘Thánh tán em Hương’ của ngày trước


Và ‘thánh tán em Hương’ của bây giờ

Một vài câu nói để đời trong clip tỏ tình cô gái tên Hương gây ấn tượng mạnh như:

“Anh yêu em từ lâu rồi, anh yêu em nhiều lắm. Anh yêu em mà không thể nào, thể nào tả được luôn. Đừng bao giờ cười vào nỗi đau của tao, còn tao đã yêu Hương rất là lâu rồi.

Hương ạ! Anh biết em thương anh nhiều, nhưng anh không biết giữ gìn. Anh yêu em nhiều lắm, anh rất yêu em. Anh có thể nói hàng nghìn hàng vạn người biết, là anh yêu em! Tất cả anh dành trọn cho em! Em tin không Hương? I LOVE YOU”. 

Thậm chí anh chàng còn khẳng định: “Từ bé đến giờ anh chỉ yêu mình Hương, áo vàng, áo xanh chứng kiến cho anh, anh yêu Hương đến hơi thở cuối cùng”, 

 

Dù clip đã gây sốt cách đây 5 năm nhưng cái tên Tuấn Sacola đôi khi vẫn bị dân mạng réo tên. Và mới đây nhất, dân mạng lại ghép ảnh Tuấn với Denis Đặng – mỹ nam mới nổi của Showbiz Việt. Sau đó ‘troll’ rằng Denis Đặng là hình ảnh hiện tại của ‘thánh tán em Hương’.


Tuấn thường xuyên được dân mạng ‘réo gọi’


Và chế ảnh để ‘troll’


Mới đây nhất, dân mạng lại ghép ảnh Tuấn với Denis Đặng

Trước việc bị đem ra so sánh, chế ảnh hết lần này đến lần khác, chia sẻ với Tiin.vn, Tuấn cho hay: ‘Tôi không thích bị so sánh. Tôi muốn được là chính tôi. Đoạn clip đã cũ, chả hiểu sao năm nào mọi người cũng đào bới lên. Điều đó làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi rất nhiều. Mấy năm qua, tôi đi làm chỗ nào cũng bị trêu. Ngại lắm… Có nhiều lần tôi đã phải xin nghỉ việc vì sự đào mộ phiền phức này’.

Anh cũng tiết lộ thêm, sắp tới anh chàng sẽ lấy vợ và tất nhiên chẳng phải cô nàng tên Hương nào cả. Vợ tương lai của Tuấn sinh năm 1992, là người biết thấu hiểu, cảm thông cho bạn trai và đặc biệt không ghen với cô gái tên Hương trong quá khứ.

‘Cuộc sống của mình bây giờ tạm ổn. Mình đang đi làm thuê. Mình cũng sắp lấy vợ rồi nên mong các bạn đừng đào mộ clip tỏ tình với Hương nữa. Hương thì mình nghe nói cô ấy cũng đã lấy chồng rồi’, Anh Tuấn tâm sự.


Chàng trai áo xanh ngày nào đã sắp đi lấy vợ


Tuấn đã có cuộc sống riêng sau clip nổi tiếng bất đắc dĩ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *