Nằm viện một mình được người phụ nữ 63 tuổi chăm sóc, trai tân 40 tuổi quyết định cưới về làm vợ rồi mới biết vợ là người chuyển giới

Chuyện tình diệu kỳ của anh Hoàng Anh (40 tuổi) và vợ là Kalin (63 tuổi)

Nằm viện một mình được người phụ nữ 63 tuổi chăm, trai tân cưới làm vợ rồi  mới biết là nam giới

Theo đó, Kalin vốn là người có đam mê làm từ thiện. Từ thuở trẻ, cô đã theo các đoàn từ thiện đến bệnh viện chăm sóc người bệnh không người thân, người già neo đơn… miễn phí. Một lần cô được nhóm bạn rủ vào bệnh viện ở Cà Mau nuôi bệnh đã tình cờ gặp gỡ anh Hoàng Anh.
Cô tâm sự: “Hơn nửa cuộc đời tôi gắn liền với việc làm từ thiện giúp đỡ người. Tôi đã nuôi rất nhiều bệnh nhân, có người vẫn còn sống, có người đã về bên kia thế giới. Bận đó tôi chăm nuôi bà cụ 85 tuổi trong viện suốt 3 tháng ròng. Đến khi bà sắp được về nhà thì có một chàng trai bị t.ai n.ạn vô nằm cùng phòng. Cậu ấy chẳng có người thân chăm sóc nên khi “hết ca” với bà cụ, tôi nhận chăm sóc anh luôn. Tính đến giờ, tôi chăm anh được thời gian dài rồi”.
“Vậy là cô “nhặt” được chồng trong bệnh viện?”, chúng tôi hỏi. Người phụ nữ 64 tuổi không ngần ngại thừa nhận bằng ánh mắt rất đỗi tự hào. “Anh chính là người đàn ông đầu tiên trong cuộc đời tôi! Trước đó tôi mải miết làm từ thiện, chẳng nghĩ gì đến chuyện trai gái chứ nói gì đến việc kết hôn với một người đàn ông để sống cả đời. Đúng là nó giống như duyên số vậy”, người phụ nữ 64 tuổi chia sẻ.
Anh Hoàng Anh kể hồi đó đi làm thuê cho người ta, vừa lĩnh lương nên chạy xe gắn máy về phòng trọ trong buổi đêm. Anh đi đến đoạn đường vắng liền bị c.ướp t.ấn c.ông, c.ướp g.iật xe và tiền bạc. Còn anh bị n.gã xuống đường, b.ể s.ọ n.ão và may mắn được người dân phát hiện đưa vào bệnh viện cấp cứu.
“Tôi nghe bác sĩ thuật rằng vào đó chẳng có giấy tờ tùy thân, cũng không số điện thoại để gọi về cho gia đình. Họ đành “gửi” tôi cho Kalin chăm sóc. Cô ấy dù chẳng quen biết tôi nhưng ân cần và chu đáo lắm, coi tôi như em trai trong nhà.
Nằm viện một mình được người phụ nữ 63 tuổi chăm, trai tân cưới làm vợ rồi  mới biết là nam giới
Sau này chúng tôi đã nảy sinh tình cảm và quyết định nên nghĩa phu thê. Tôi luôn biết ơn đến vợ và nghĩ cả đời này chẳng thể trả nổi. Vợ cho tôi một cuộc sống mới, cho tôi cảm nhận được tình yêu đích thực, cho tôi một tổ ấm trọn vẹn dù cuộc sống còn khó khăn”, anh Hoàng Anh bộc bạch.
Cô Kalim chia sẻ: “Tôi chẳng phải là đàn bà 100% đâu! Tôi sinh ra vốn mang hình hài của con trai nhưng tâm hồn con gái. Xưa các cụ còn cổ hủ, chẳng chấp nhận chuyện “d.ở ông d.ở thằng” hay bóng. Vì thế tôi phải “gồng” để che giấu thân phận thật, cho đến khi đến tuổi trưởng thành mới dám “bung xõa””.
Sau khi cả hai nảy sinh tình cảm và quyết định kết nghĩa phu thê, chị Kalin lấy hết can đảm để thừa nhận sự thật về g.iới t.ính của mình. Anh Hoàng Anh biết rõ chuyện cô Kalin là người c.huyển g.iới và chấp nhận tất cả. Anh chỉ cần người yêu thương anh trọn vẹn, không phân biệt nữ hay nam. “Vợ tôi trông vậy chứ đỏm dáng lắm! Cô ấy tự trang điểm đẹp, thoa son đánh phấn và tự gắn lông mi. Ít ai nhận ra cô ấy là c.huyển g.iới lắm đó”, người đàn ông tự hào.
Hiện tại cặp vợ chồng sống bằng nghề cứ tối đến đi hát rong ở các quán nhậu, cà phê. Ai thương sẽ ủng hộ vài nghìn đồng khích lệ tinh thần. Vì thế cuộc sống của họ còn nhiều khó khăn, mong một ngày được thoát khỏi cảnh đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *