Đại gia Quốc Vũ lên tiếng về giá xe Lamborghini Urus Performante mới tặng vợ, chênh lệch gần 5 tỷ đồng so với giá hãng công bố

Một số tin tức cho biết chiếc xe Lamborghini Urus Performante của Đoàn Di Băng và chồng mới mua có giá từ 16,5 tỷ đồng, con số này theo giá khởi điểm từ hãng đưa ra, nhưng người trong cuộc lên tiếng phải bỏ ra hơn 21 tỷ đồng để sở hữu.Vào chiều ngày 29 tháng 3 năm 2024, vợ chồng hot mom Đoàn Di Băng đã chính thức đón mẫu xe SUV hiệu năng cao Lamborghini Urus Performante về garage của mình, sau 1 tháng khoe chiếc siêu SUV đã về đến Việt Nam. Cũng từ đây, đại gia Quốc Vũ đã gặp 1 chuyện không vui đó là giá xe mình mua bị hiểu lầm, giảm giá trị gần 5 tỷ đồng.

Cụ thể, chồng của Đoàn Di Băng cho biết, một số trang tin đưa ra giá xe Lamborghini Urus Performante của mình chỉ có 16 tỷ đồng, 16,5 tỷ đồng, trong khi con số thực tế anh phải chi trả lên đến 21 tỷ đồng, tức chênh lệch từ 4,5 tỷ đến 5 tỷ đồng, số tiền này theo anh là rất lớn, khiến tình cảm vợ chồng không vui, vì nghĩ anh kê giá.

Không quá khó để biết con số 16,5 tỷ đồng từ đâu ra, đây là giá khởi điểm của đại lý đưa ra khi ra mắt chiếc xe siêu SUV hiệu năng cao, Lamborghini Urus Performante tại Việt Nam, giá này chưa bao gồm các tùy chọn thêm của xe, nên việc khách hàng phải chi thêm số tiền vài tỷ đồng để sở hữu xe này không quá xa lạ.

Dù vậy, mức giá 21 tỷ đồng để sở hữu chiếc xe Lamborghini Urus Performante được nhập khẩu chính hãng là vô cùng tốt, thậm chí, nó rẻ hơn rất nhiều so với dự kiến của nhiều người. Điều này mới thấy, đơn vị nắm quyền phân phối hãng xe Lamborghini đang có những mức giá rất tốt, để khách hàng yên tâm sử dụng xe chính hãng, thay vì mua xe ngoài như thời Lamborghini Urus.

Khác nhiều so với bản tiêu chuẩn, cũng như Lamborghini Urus S, phiên bản Lamborghini Urus Performante có thiết kế hầm hố hơn với nắp capô mới, cản trước có các tấm ốp lướt gió, lưới tản nhiệt của xe cũng được tinh chỉnh lại.

Bên hông xe, Lamborghini Urus Performante có nẹp sườn mới với dòng chữ Performante để tạo ra sự nhận biết so với 2 bản còn lại. Ngoài ra là bộ mâm thửa riêng với thiết kế đẹp mắt dành cho dòng xe hiệu năng cao của Lamborghini Urus.

Đằng sau xe có khuếch tán gió mới, ống xả kép của thương hiệu Akrapovic, trên mui xe xuất hiện 1 cánh lướt gió carbon cỡ lớn, ngoài ra, xe còn có 1 cánh lướt gió nhỏ khác, ngay trên đèn hậu, cụm đèn hậu được nối với nhau qua 1 tấm ốp carbon.

Nội thất xe với ghế da Alcantara có điểm nhấn như logo bò mộng, Urus hay chỉ khâu đều được hoành thành với màu vàng, thành cửa ngoài da lộn còn có carbon và viền màu vàng.

Thay đổi trên siêu xe gầm cao Lamborghini Urus Performante so với xe tiêu chuẩn chính là việc chế độ Anima rút gọn chỉ còn 4 chế độ lái thay vì 7 như bản tiêu chuẩn, ngoài Strada, Sport và Corsa rất quen thuộc, xe có thêm chế độ lái Rally hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ giúp các khách hàng muốn khám phá xe Lamborghini Urus Performante trên các con đường khắc nghiệt.

Sau cùng, siêu SUV Lamborghini Urus Performante của Đoàn Di Băng mới nhận bàn giao vẫn sử dụng hệ truyền động là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít như bản tiêu chuẩn, nhưng hãng xe Ý đã tinh chỉnh lại, giúp xe tạo ra công suất tối đa 657 mã lực, tăng 16 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

Được biết, khối động cơ mạnh mẽ này giúp siêu xe gầm cao Lamborghini Urus Performante có thể đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 3,3 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với bản tiêu chuẩn trước khi đạt vận tốc tối đa 306 km/h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *