Choáng ngợp với 3 đại sứ phái “toàn chân” nhà EXO: Tỉ lệ cơ thể chuẩn cùng gương mặt đẹp trai, đứng yên trên sân khấu thôi cũng khiến fan ngất ngây

EXO là một trong những nhóm nhạc sở hữu visual hàng đầu Kpop hiện tại. Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai vạn người mê, các thành viên còn có tỷ lệ cơ thể cực chuẩn khiến fan không ít lần trầm trồ. Mới đây, những bức hình “toàn chân” của EXO được chụp bằng camera thường bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Bộ 3 rapper nhà EXO là Chanyeol, Sehun, Kai vốn sở hữu chiều cao cực kỳ lý tưởng cùng body cực phẩm. Dù ở với góc chụp nào thì chân của EXO cũng rất dài khiến netizen phải thắc mắc: 70% cơ thể EXO là… chân à?

GIF.

Đúng là đại sứ phái “toàn chân”!

Choáng ngợp với 3 đại sứ phái toàn chân nhà EXO: Tỉ lệ cơ thể chuẩn cùng gương mặt đẹp trai, đứng yên trên sân khấu thôi cũng khiến fan ngất ngây - Ảnh 2.

Chanyeol

Choáng ngợp với 3 đại sứ phái toàn chân nhà EXO: Tỉ lệ cơ thể chuẩn cùng gương mặt đẹp trai, đứng yên trên sân khấu thôi cũng khiến fan ngất ngây - Ảnh 3.

Sehun

Choáng ngợp với 3 đại sứ phái toàn chân nhà EXO: Tỉ lệ cơ thể chuẩn cùng gương mặt đẹp trai, đứng yên trên sân khấu thôi cũng khiến fan ngất ngây - Ảnh 4.

Kai

Không thể phủ nhận được việc sở hữu thân hình tỷ lệ chuẩn không cần chỉnh đã giúp các thành viên EXO có những tiết mục đẹp mắt. Nhất là khi đội hình của nhóm khi thực hiện vũ đạo đều được sắp xếp vô cùng hợp lý. Mỗi phút giây họ đứng trên sân khấu concert đều là cực phẩm đối với người hâm mộ.

Bộ 3 nhân vật “toàn chân” của EXO đã gây sốt trên MXH và thu hút rất nhiều fangirl tham gia “thẩm chân”. Đến cả ảnh chụp bằng camera thường thôi cũng phải công nhận cái sự chân dài. Đa phần phản ứng của netizen đều cho ra thế này, công nhận ngoài khen ra thì còn biết nói gì nữa đây:

– “Đẹp trai quá”.

– “Chiều dài chân của EXO quá khủng”.

– “Chân các thành viên khác cũng rất dài”.

– “Chân quá dài rồi”.

– “Đã đẹp trai lại còn cao. Chúa thật bất công”.

– “Kể cả không chụp từ dưới lên thì chân cũng rất dài”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *