Chi Pu sẽ tham gia show ‘Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng’ của Trung Quốc?

Netizen Việt bất ngờ khi thấy tên của Chi Pu trong danh sách tham gia chương trình đình đám này.

Mới đây, một loạt trang Fanpage đăng tải thông tin Chi Pu sẽ tham gia chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 tại Trung Quốc.

Theo một blogger người Trung đăng tải danh sách các nghệ sĩ có mặt, Chi Pu là cái tên nghệ sĩ Việt duy nhất. Thời gian quay sẽ tạm định vào ngày 2/4.

Chi Pu sẽ tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng của Trung Quốc?-1

Chi Pu sẽ tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng của Trung Quốc?-2

Năm nay, nếu đúng như dàn line-up được công bố, Chi Pu sẽ xuất hiện tại mùa 4 cùng Ailee và Tăng Khả Ny. Đây là hai cái tên đình đám của làng giải trí Hàn và Trung.

Năm 2012, “Tân binh khủng long” Ailee debut bùng nổ, cô liên tiếp nhận những giải thưởng danh giá như “Best New Artist Award” tại MelOn Music Awards, Golden Disk Awards, Gaon Chart K-Pop Awards và Seoul Music Awards. Hiện tại, Ailee được công nhận là một trong những ca sĩ hát tốt nhất Hàn Quốc.

Còn với Tăng Khả Ny, cô được biết đến nhiều khi đảm nhận vai diễn Nhậm Địch trong bộ phim Chiếc Bật Lửa và Váy Công Chúa. Đồng thời, nữ diễn viên tạo được nhiều ấn tượng khi tham gia vào chương trình thực tế sống còn Thanh Xuân Có Bạn mùa 2.

Chi Pu sẽ tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng của Trung Quốc?-3

Chi Pu sẽ tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng của Trung Quốc?-4
Ailee và Tăng Khả Ny sẽ thành một girl group cùng Chi Pu?

Dù mới chỉ là thông tin 1 chiều, tuy nhiên việc Chi Pu tham gia show âm nhạc đình đám của xứ Trung cũng khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng.

Chi Pu sẽ tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng của Trung Quốc?-5Chi Pu sẽ tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng của Trung Quốc?-6
Khán giả phản ứng dữ dội với Chi Pu.

Chi Pu sẽ tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng của Trung Quốc?-7

Được biết, Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ, mùa đầu tiên được phát sóng vào năm 2020.

Chương trình gồm 30 nữ nghệ sĩ đã ra mắt với công chúng, có độ tuổi từ 30 tuổi trở lên, sẽ thông qua các đợt huấn luyện và thi đấu, cuối cùng chọn ra 7 nữ nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc nữ hoàn toàn mới.

Chi Pu sẽ tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng của Trung Quốc?-8

Chi Pu sẽ tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng của Trung Quốc?-9

Những minh tinh hết thời hoặc từng vướng scandal như Trương Vũ Kỳ, Huỳnh Thánh Y, Y Năng Tịnh,… đều lấy lại được thiện cảm của khán giả. Thậm chí, họ đắt show hơn dù không đi đến cuối cuộc thi. Do vậy, show được coi là cơ hội đổi đời của các nghệ sĩ nữ đã bước qua tuổi 30.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *