BLACKPINK – Nghệ sĩ đầu tiên cán mốc 85 triệu người theo dõi trên YouTube

BLACKPINK tiếp tục giữ vững kỉ lục là nghệ sĩ thuộc lĩnh vực âm nhạc có nhiều người theo dõi nhất trên nền tảng YouTube.

Kênh chính thức của BLACKPINK trên nền tảng YouTube vừa vượt qua mốc 85 triệu người theo dõi. Đây là một cột mốc vô cùng ấn tượng khi chưa từng có nghệ sĩ thuộc lĩnh vực âm nhạc nào trước đây có thể đạt tới. Điều này cũng đồng nghĩa 4 cô gái nhà YG Entertainment đã lập nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên cán mốc 85 triệu người theo dõi trong lịch sử YouTube.

Đáng chú ý, BLACKPINK làm được điều này khi nhóm không hề ra mắt thêm bất kì sản phẩm âm nhạc mới nào trong năm nay. Hơn nữa, nhóm cũng nổi tiếng với việc vắng bóng lâu ngày trên thị trường âm nhạc nhưng số lượt người theo dõi vẫn tăng đều. Điều này đã chứng tỏ vị thế của 4 cô gái trong lòng người hâm mộ trên toàn thế giới.

BLACKPINK - Nghệ sĩ đầu tiên cán mốc 85 triệu người theo dõi trên YouTube - Ảnh 1.

(Ảnh: TIME)

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới BLACKPINK, đồng thời khoe thành tích của thần tượng trên các nền tảng mạng xã hội. Từ khoá “BLACKPINK” cũng lập tức được tìm kiếm nhiều nhất trên hệ thống bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc mang tên Melon.

Ngoài ra, BLACKPINK cũng là nghệ sĩ châu Á có số lượt xem nhiều nhất trên YouTube và là nghệ sĩ âm nhạc có lượng xem nhiều thứ hai trong lịch sử, chỉ sau Justin Bieber. Cụ thể, nam ca sĩ người Canada có 29,95 tỷ lượt xem trên nền tảng, trong khi BLACKPINk có 29,48 tỷ lượt xem.

Theo dự đoán của những người hâm mộ, con số lượt xem này sẽ thay đổi nhanh chóng với BLACKPINK trở thành người dẫn đầu sau khi thành viên Jisoo ra mắt solo vào 31/3 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *