Biển lightstick đổi màu đẹp khó tin fan tặng BLACKPINK, Lisa mừng sinh nhật ấm cúng tại concert

Đêm diễn thứ 2 của BLACKPINK tại Philippines có vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ.

Tối 26/3, đêm diễn Born Pink thứ 2 tại Philippines của BLACKPINK đã diễn ra. Không hổ danh là đất nước đông fan nhóm nhạc nữ toàn cầu nhất nhì Đông Nam Á, 2 đêm concert đã được phủ kín fan với hàng loạt khoảnh khắc đáng nhớ. Dù Born Pink đã đi đến chặng cuối World Tour cùng setlist biểu diễn không đổi, nhưng qua mỗi điểm biểu diễn BLACKPINK lại có cách gây ấn tượng khác nhau.

Biển lightstick đổi màu dành riêng cho sân khấu solo của từng thành viên

Tại Philippines lần này, BLINK chơi lớn bằng cách dành tặng mỗi cô gái một biển màu lightstick cho sân khấu trình diễn riêng: Jennie – xanh; Jisoo – đỏ; Rosé – trắng và Lisa – vàng. Sân khấu You&Me được phủ kín màu xanh blue tạo nên ánh sáng tuyệt diệu cho cô nàng “nhảy dưới trăng”. Ở đêm diễn thứ 2, Jennie đã nhận ra món quà đặc biệt fan tặng và đáp lễ trở lại bằng cách sử dụng phụ kiện tóc ribbon màu xanh. Biểu cảm hạnh phúc của Jennie khi nhìn thấy biển xanh lightstick trong đêm concert gây sốt MXH.

Biển lightstick đổi màu đẹp khó tin fan tặng BLACKPINK, Lisa mừng sinh nhật ấm cúng tại concert - Ảnh 1.

Biển lightstick đổi màu dành cho từng thành viên: Jisoo – đỏ; Jennie – xanh; Rosé – trắng và Lisa – vàng

Jennie đáp lễ fan bằng phụ kiện tóc màu xanh ở buổi diễn thứ 2, biểu cảm hạnh phúc gây sốt MXH

Dành tặng màu đỏ cho sân khấu Liar ngày 2 của chị cả Jisoo, fan càng ấm lòng hơn khi cô nàng xinh đẹp toả sáng trong trang phục biểu diễn cũng màu đỏ. Tại đây, Jisoo đã tiết lộ một vài điều thú vị về sản phẩm solo sắp tới, không quên đặt lịch hẹn cùng gặp lại nhau vào ngày 31/3. Dù bận rộn lịch trình solo, luyện tập Coachella nhưng phong độ trình diễn của Jisoo và các thành viên vẫn được đảm bảo ổn định.

Trong giai điệu lôi cuốn của Hard to Love, Rosé có những giây phút thăng hoa hết mình hoà giọng cùng fan dưới ánh đèn trắng bao phủ. Sân khấu solo của Rosé chính là sân khấu ảo diệu nhất khi từng ánh lightstick trắng lấp lánh di chuyển theo từng nốt nhạc, từng bước cô nàng di chuyển.

Biển lightstick đổi màu đẹp khó tin fan tặng BLACKPINK, Lisa mừng sinh nhật ấm cúng tại concert - Ảnh 5.

Biển trắng dành cho Rosé

Dành tặng Lisa, các fan tinh tế “để phần” màu sắc ưa thích cho cô nàng em út. Biển vàng lightstick cực kì hợp với không khí sân khấu solo của Lisa. Cô nàng không giấu được sự phấn khích khi nhìn thấy biển vàng được fan chuẩn bị, kết thúc màn trình diễn còn hôn gió cám ơn fan.

Biển lightstick đổi màu đẹp khó tin fan tặng BLACKPINK, Lisa mừng sinh nhật ấm cúng tại concert - Ảnh 6.

Lisa phấn khích khi nhìn thấy biển vàng

Lisa mừng sinh nhật ấm cúng tại concert

Bước sang tuổi 26 ngay sau khi kết thúc đêm diễn Born Pink tại Bulacan, Lisa đã được đón sinh nhật đầy ấm cúng cùng BLINK và các chị em ngay trên sân khấu. Không giấu sự vui sướng, hạnh phúc khi nhận món quà đặc biệt, Lisa liên tục gửi lời cám ơn và tình yêu đến fan. Cô nàng cùng thổi nến, cắt bánh và trò chuyện “tấu hề” cùng các thành viên với BLINK ở phía bên dưới. Trên MXH, cả 4 hashtag và tagline chúc mừng sinh nhật Lisa đều đứng đầu xu hướng toàn cầu Twitter. Concert Bulacan đã khép lại trong cảm xúc đong đầy và sinh nhật 26 ấm cúng của em út BLACKPINK.

Biển lightstick đổi màu đẹp khó tin fan tặng BLACKPINK, Lisa mừng sinh nhật ấm cúng tại concert - Ảnh 7.

Lisa đón sinh nhật 26 cùng fan tại concert

Biển lightstick đổi màu đẹp khó tin fan tặng BLACKPINK, Lisa mừng sinh nhật ấm cúng tại concert - Ảnh 8.
Biển lightstick đổi màu đẹp khó tin fan tặng BLACKPINK, Lisa mừng sinh nhật ấm cúng tại concert - Ảnh 8.

Ảnh xinh đẹp do chính chủ tự đăng tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *