Bị xe tải cán trên đường đưa con đi học, 3 mẹ con tử vong ở Nghệ An

Trên đường đưa 3 con tới trường, chiếc xe máy do người mẹ điều khiển không may xảy ra va chạm với xe tải. Hậu quả làm 3 người tử vong.

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra vào khoảng 7h sáng nay 6/3 trên Tỉnh lộ 542E, đoạn qua xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

4 mẹ con đèo nhau trên xe máy đi tới trường không may xảy ra tai nạn khiến 3 người tử vong

4 mẹ con đèo nhau trên xe máy đi tới trường không may xảy ra tai nạn khiến 3 người tử vong

Theo thông tin PV Báo Giao thông mới nhận được, vào thời điểm trên một người phụ nữ điều khiển me máy BKS 37N1-576.xx chở 3 em nhỏ trên đường từ nhà đến trường theo tỉnh lộ 542E. Khi đến đoạn đường trên thì xảy ra va chạm với xe tải chở đất BKS 14C-201.03.

Chiếc xe máy nằm lọt trong gầm xe tải chở vật liệu xây dựng

Chiếc xe máy nằm lọt trong gầm xe tải chở vật liệu xây dựng

Chiếc xe máy cùng những người trên xe máy bị cuốn vào gầm xe tải. Hậu quả, 3 người tử vong tại chỗ, một người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ông Nguyễn Bá Trường – Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Trung xác nhận thông tin và cho biết: “Chúng tôi đã đưa một người đi cấp cứu, đồng thời bảo vệ hiện trường để chờ phía công an huyện tới điều tra”.

Cũng theo lãnh đạo xã Hưng Trung, cả 4 nạn nhân là người trong gia đình. 3 người tử vong bao gồm: Mẹ và 2 con nhỏ. Tất cả các nạn nhân đều là người địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *