Bé gái 14 tuổi bị 2 nam thanh niên đưa vào nhà nghỉ xâm hại tình dục

Bé gái 14 tuổi bị 2 nam thanh niên đưa vào nhà nghỉ rồi thay nhau quan hệ tình dục, nạn nhân sau đó đã kể với người thân

Ngày 5-3, Công an huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) đã tạm giữ B.Đ.H. (SN 2004, trú tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) và T.Đ.Q. (SN 2004; trú tại huyện Sóc Sơn) để điều tra hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Trước đó, ngày 7-12-2022, em H.M.A. (SN 2008; trú tại huyện Sóc Sơn) cùng 2 thanh niên trên đến nhà một người bạn ăn tối. Khoảng 22 giờ, sau khi uống rượu, A. thấy mệt nên muốn về nhà.

Thay vì chở A. về nhà, 2 thanh niên đã chở A. đi thẳng đến một nhà nghỉ ở huyện Sóc Sơn. Tại đây, 2 thanh niên đã thay nhau quan hệ tình dục với A..

Đến ngày 9-1-2023, A. kể cho bố mẹ biết sự việc, gia đình sau đó đã làm đơn tố cáo việc con gái bị xâm hại tình dục đến Công an huyện Sóc Sơn.

Tại cơ quan công an, 2 nam thanh niên bước đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Sóc Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *