Bất ngờ sau chuyện con gái đặt trà sữa gặp đúng shipper là bố mình

Mới đây, mạng xã hội ào ạt chia sẻ đoạn clip một cô gái đặt trà sữa gặp ngay shipper đến giao hàng là bố của mình. Câu chuyện phía sau khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ và thích thú.

Theo đó, đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Lâu lâu đặt Grab một bữa lại gặp trúng bố yêu của mình. Hạnh phúc vì lúc nào cũng thấy bố vui vẻ”. Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo tài xế công nghệ mang trà sữa đến trước cửa nhà, cô gái chạy ra nói đùa: “Đánh giá 1 sao nha! Mua 1 tặng 1 mà sao có một ly. Tự nhiên con đặt trà sữa mà còn gặp bố giao nữa là sao!”. Nghe vậy, người bố chỉ biết cười tít mắt, đưa trà sữa cho con gái rồi tiếp tục công việc.

“Tip cho bố 50.000 đồng luôn”

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, chủ nhân đoạn clip trên là chị Lê Diệu Linh (23 tuổi), hiện sống và làm việc tại TP.Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk). Chị xác nhận shipper trong đoạn clip trên chính là bố của mình. Ngày 23.1, vì thèm trà sữa nên chị Linh có đặt món ở một quán cách nhà gần 2 km, điều bất ngờ bố chị là người nhận đơn và đem giao.

Bất ngờ sau chuyện con gái đặt trà sữa gặp đúng shipper là bố mình - ảnh 1

Gia đình chị Linh lúc nào cũng rộn rã tiếng cười

“Đây là lần đầu tiên bố giao cho mình luôn, cũng có chút bất ngờ và thấy ngộ ngộ. Lúc bố mới nhận đơn mình đã biết rồi nên chạy vô phòng nói với em gái. Bình thường ở nhà mẹ nấu nhiều món lắm, món nào cũng ngon mà mình cứ hay đặt đồ ăn ngoài nên bố la. Hôm nay đặt lại gặp ngay bố nên em gái bảo: “Chết chị rồi!”. Hai đứa cười nghiêng ngả”, Linh hào hứng kể lại.

Bất ngờ sau chuyện con gái đặt trà sữa gặp đúng shipper là bố mình - ảnh 2
Ông Tân cười tít mắt khi giao trà sữa cho con gái

CHỤP TỪ CLIP VÀ NVCC

Theo lời kể của chị Linh, trước đó bố làm tài xế taxi dịch vụ, vì dịch Covid-19 nên nghỉ. Ở nhà, ngứa tay ngứa chân nên ông đăng ký làm shipper 5 – 6 tháng nay, nhận vài đơn hàng gần nhà cho khuây khỏa trong người. “Bố mình thích quảng giao, nói chuyện với người này người kia nên không ở không được. Bố ra đường làm công việc này vì đam mê, chứ không phải gia đình thiếu thốn. Bản thân mình đã có công việc ổn định nên hằng tháng vẫn có thể gửi tiền cho bố mẹ”, Linh nói thêm.

Đoạn video được đăng tải từ lâu, tuy nhiên những ngày gần đây bỗng được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi khiến chị hết sức bất ngờ. Nhiều người trêu Linh: “Rồi, xong, đơn 0 đồng luôn. Đi ship không được tiền mà còn hao hụt nữa. Trả tiền cho bố mau”.

Chị Linh còn giải thích sở dĩ trong đoạn video mình không gửi tiền cho bố là vì đơn hàng đã được thanh toán online. Cô gái cũng “bật mí” thêm dù mua ly trà sữa giá 35.000 đồng nhưng chị đã “tip” hẳn cho bố 50.000 đồng để “chuộc lỗi”.

Ông bố “tuyệt vời nhất trên đời”

Ông Lê Khắc Tân (49 tuổi, bố chị Linh) cho biết, hôm đó khi nhận đơn trà sữa giao cho con gái ông không quá ngạc nhiên vì biết con gái hay đặt đồ ăn, thức uống gần nhà, “kiểu nào đơn cũng nổ trúng”. Ông thấy vui vì bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội, đi đến đâu cũng được hàng xóm, đồng nghiệp hỏi thăm.

“Hôm đó cháu quay mà tôi cũng chẳng biết. Mấy ông chạy xe công nghệ cùng thấy tôi là chọc, bảo tôi nổi tiếng lắm rồi ai cũng biết. Tôi không ngại gì, thấy thú vị vì câu chuyện tình cờ của gia đình mình được quan tâm tới vậy. Có hơi buồn một chút vì nhiều người nói cháu Linh ăn nói trống không với bố hay không trả tiền đơn hàng, nhưng nhà tôi đó giờ thoải mái lắm, cháu cũng ngoan ngoãn lễ phép”, ông Tân tâm sự.

Bất ngờ sau chuyện con gái đặt trà sữa gặp đúng shipper là bố mình - ảnh 3

Còn với Linh, ông Tân là người bố “tuyệt vời nhất quả đất” khi lúc nào cũng thương yêu vợ và các con. Ông là người hiền lành, vui tính, hay trêu vợ khiến không khí gia đình lúc nào cũng rộn rã tiếng cười.

“Đó giờ nhà tôi chưa bao giờ có tiếng cãi cọ gì, chỉ toàn là niềm vui thôi. Mong cho bố mẹ lúc nào cũng khỏe mạnh như bây giờ. Tôi hằng ngày vẫn luôn cố gắng làm việc để bố mẹ không phải lo lắng hay bận tâm gì về mình”, chị Linh bày tỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *