Bắc Giang: Con trai quân nhân hằng ngày ở xa xem bố mẹ qua camera. Mấy hôm không thấy bố mẹ ra khỏi nhà, tức tốc về thì thấy bố mẹ đã ra đi mãi mãi

Qua camera, nam quân nhân thấy bố mẹ nhiều ngày không đi lại, cửa không mở nên trở về và phát hiện cả 2 người đều t.ử v.ong, mẹ nằm trên giường còn người bố trong tình trạng treo cổ.

Ngày 23/11, Công an tỉnh Bắc Giang đang điều tra nguyên nhân vụ 2 vợ chồng t.ử v.ong lâu ngày tại nhà riêng trên địa bàn huyện Việt Yên.

Thông tin ban đầu, con trai của 2 nạn nhân sinh năm 1983, đang phục vụ trong quân đội và do xa nhà nên lắp camera để hàng ngày theo dõi tình hình bố mẹ. Mấy ngày gần đây, người con không thấy bố mẹ đi lại, cửa cũng không mở.

Vụ việc xảy ra tại huyện Việt Yên, Bắc Giang. 

Do vậy, anh này đã trở về nhà vào chiều 22/11 và phát hiện bố mẹ đã t.ử v.ong. Trong đó, người mẹ sinh năm 1956 t.ử v.ong trên giường ngủ, còn người bố sinh năm 1957 tr.eo c.ổ ở khu vực cầu thang trong phòng ngủ của 2 vợ chồng.

Vụ việc sau đó được trình báo tới cơ quan công an để điều tra. 

Theo cảnh sát, tại địa phương, gia đình nạn nhân có kinh tế khá và không có m.âu th.uẫn với hàng xóm. Riêng người chồng thường uống rượu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *