25 tuổi, Hoa hậu Thùy Tiên đã ‘dám khoe’ các nhược điểm cơ thể

Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết cô từng tự ti và cố che giấu khuyết điểm hình thể, nhưng nay ở tuổi 25, người đẹp đã có dũng khí “khoe” những điểm chưa hoàn hảo của mình.

Mới đây, Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ bộ ảnh mới cùng những trải lòng đặc biệt trong dịp sinh nhật tuổi 25. 

Người đẹp không ngại khoe khuyết điểm là những vết rạn trên cơ thể. 

Cô khẳng định bản thân không hoàn hảo: “Tiên từng ghét bỏ vì mình được sinh ra, từng nghĩ tại sao mọi thứ không hoàn hảo đều đến với mình, kể cả ngoại hình cũng vậy – tai to, tay chân thô, mũi gãy, răng hô, rạn da… Đó là tất cả những điều không chỉ mọi người thấy và bình luận, hơn ai hết, Tiên từng rất tự ti, từng cố che giấu những khuyết điểm luôn hiện hữu”. 

“Ngày hôm nay, ngày tròn 25 tuổi của mình, sau một hành trình không hề êm ái, Tiên nhận ra rằng mình dễ dàng để chạy trốn nhưng sự thật là không thể nào trốn mãi được. Một cách duy nhất để vượt qua mặc cảm là đối đầu”.

Theo Thuỳ Tiên, mọi người thường nhận định Hoa hậu là phải đẹp toàn diện, nhưng cô không hoàn hảo. Chính những điều từng khiến cô không tự tin đó đã giúp hoa hậu có được ngày hôm nay, luôn yêu thương và sẻ chia. 

“Quá khứ vẫn ở đó, những khuyết điểm vẫn ở đó, nhưng suy nghĩ về nó thế nào là do sự lựa chọn của mỗi người. Tiên làm được, và mọi người cũng sẽ làm được”.

Thuỳ Tiên cũng chia sẻ, 25 năm qua, cô đã có những bài học, những trải nghiệm tuyệt vời, gặp được những người vô cùng dễ thương. Điều đó đáng quý, đáng trân trọng hơn việc nhìn mãi vào những nét không hoàn hảo.

Hoa hậu nhắn nhủ mọi người hãy luôn nhẹ nhàng và dịu dàng với bản thân.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International vào năm 2021.

Sau khi đăng quang, người đẹp tích cực hoạt động trong nước và quốc tế.

Song song với hoạt động giải trí, Thuỳ Tiên cũng hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu thông qua những dự án ý nghĩa cũng như các hoạt động cộng đồng.

Theo VTC News

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *