Thường đăng tải clip ‘gọi hồn’ lên mạng xã hội, người đàn ông nhận cái kết bất ngờ

Sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã xác minh và mời người đàn ông lên trụ sở công an làm việc.

Công an quận Đống Đa, thành phố Hà Nội đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông P.T (SN 1976; trú tại: ngõ chợ Ngô Sỹ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa) về hành vi đăng tải các clip có nội dung mê tín, dị đoan lên mạng xã hội.

Thường đăng tải clip 'gọi hồn' lên mạng xã hội, người đàn ông nhận cái kết bất ngờ Ảnh 1
Cơ quan chức năng đã mời người đàn ông lên làm việc và tiến hành xử phạt theo quy định. (Ảnh: CAHN).

Trước đó, Công an thành phố Hà Nội nhận được thông tin của người dân về việc một tài khoản faceook thường xuyên đăng tải các clip về một người đàn ông “gọi hồn” có nội dung mê tín, dị đoan lên mạng xã hội.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Đống Đa đã xác minh chủ tài khoản là P.T (SN 1976; trú tại: ngõ chợ Ngô Sỹ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa) và mời người đàn ông này lên trụ sở làm việc.

Tại cơ quan Công an, ông T là thừa nhận việc đăng tải các clip “gọi hồn” lên mạng xã hội và thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Ngày 27/2/2023, Công an quận Đống Đa đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông T về hành vi “Cung cấp, chia sẻ thông tin cổ suý các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi truỵ, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc” theo Điểm b, Khoản 1, Điều 101, Nghị định 15/2020/NĐ-CP ngày 03/02/2020 của Chính phủ (sửa đổi, bổ sung theo Nghị định 14/2022 ngày 27/01/2022 của Chính phủ). Tổng mức phạt là 7,5 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *