Rò rỉ ảnh cưới của Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog, thực hư ra sao?

Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Thùy Tiên và Quang Linh Vlog mới đây đã khiến netizen không khỏi ‘dậy sóng’.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2022 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Quang Linh Vlog luôn là cặp đôi được dân mạng “đẩy thuyền” nhiều nhất. Netizen càng được phen nháo nhào khi cả hai cùng nhau thực hiện chuyến thiện nguyện ở đất nước Angola xa xôi. 

Rò rỉ ảnh cưới của Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog, thực hư ra sao? Ảnh 1
Quang Linh Vlog và Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang là cặp đôi được dân mạng quan tâm.

Dù liên tục được “đẩy thuyền”, song cả hai vẫn chưa có động thái lên tiếng về mối quan hệ. Cho đến mới đây nhất, mạng xã hội bất ngờ nháo nhào trước khoảnh khắc Thùy Tiên và Quang Linh tay trong tay chụp ảnh cưới.

Rò rỉ ảnh cưới của Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog, thực hư ra sao? Ảnh 2
Mạng xã hội chuyền tay nhau hình ảnh của cặp đôi.

Cụ thể trên mạng xã hội, khoảnh khắc Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2022 và Quang Linh Vlog nắm tay nhau, diện váy cưới và vest bảnh bao đã trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Thậm chí một số netizen còn nghi ngờ rằng cả hai đã “trốn” sang Angola chỉ để… chụp ảnh cưới!

– “Ủa hai người chuẩn bị đám cưới à?”.

– “Thuyết âm mưu sang châu Phi chụp ảnh cưới với tổ chức hôn lễ luôn không chừng”.

– “Cưới sớm luôn đi anh chị ơi”.

Rò rỉ ảnh cưới của Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog, thực hư ra sao? Ảnh 3
Việc xuất hiện ảnh cưới của Quang Linh Vlog và Thùy Tiên đã khiến netizen nháo nhào.

Tuy nhiên nhiều dân mạng cũng “soi” ra được rằng, trên thực tế, đây chỉ là hình ảnh đã qua chỉnh sửa photoshop và không có chuyện Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlog chụp ảnh cưới như đồn đoán. 

Trước đó chia sẻ về chuyến thiện nguyện ở châu Phi, Thùy Tiên cho biết cô đã bỏ ra 500 triệu đồng, trích từ tiền lương, dành dụm để mang sang châu Phi hỗ trợ người dân Angola.

Rò rỉ ảnh cưới của Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog, thực hư ra sao? Ảnh 4

“Ngày hôm nay đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 hộ dân nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới. Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa”, Thùy Tiên trải lòng.

Cũng theo lịch trình của Thùy Tiên, sau khi chuyến đi thiện nguyện ở Angola kết thúc, nàng Hậu sẽ tiếp tục bay sang Anh để tham dự cuộc thi Miss Grand nước này vào ngày 17/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *