Phẫn nộ cảnh người phụ nữ hành hung cụ bà bán bắp

Do mâu thuẫn trong buôn bán, người phụ nữ dùng trái bắp đánh, đẩy ngã xe bắp của cụ bà 70 tuổi khiến bà bị thương.

Mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ liên tục dùng trái bắp đánh vào mặt, đầu của cụ bà khiến dân mạng bức xúc.

Phẫn nộ cảnh người phụ nữ hành hung cụ bà bán bắp - 1
Người phụ nữ hành hung cụ bà bán bắp (Ảnh cắt từ clip).

 Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 6/3, tại khu vực chợ Ngọc Hà (phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Người bị đánh là bà N.T.Đ. (sinh năm 1954, ngụ tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ). Còn người phụ nữ trong đoạn clip là chị P.T.L. (sinh năm 1987, ngụ phường Phú Mỹ).

Liên hệ với lãnh đạo phường Phú Mỹ (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), người này cho biết nguyên nhân sự việc là do mâu thuẫn trong buôn bán. 

Tại cơ quan công an, bà Đ. cho biết vào thời điểm xảy ra sự việc, bà có đến chợ Ngọc Hà bán bắp, rồi đậu xe gần sạp hàng của người phụ nữ bán đậu hũ ở chợ. 

Lúc này, người phụ nữ liền chửi bới, không cho bán. Thấy người phụ nữ liên tục xưng hô “mày, tao”, ngăn cản không cho ai mua bắp của bà Đ. nên bà liền phản ứng: “Mày là con cháu của tao thôi! Đừng có ác quá!”.

Sau đó, bà Đ. dắt xe bắp rời đi khoảng vài chục mét thì bị người phụ nữ chặn lại, dùng bắp của bà Đ. và bàn tay đánh mạnh vào vùng đầu, mặt của cụ bà. Nhiều người thấy vậy liền can ngăn thì bị người phụ nữ chửi bới, hăm dọa: “Tao quất mày luôn đó”.

Kể cả khi đẩy ngã xe bắp của bà Đ. xuống đường, người phụ nữ vẫn không ngừng xông tới đòi đánh cụ bà. Đến khi có người khác kéo đi, người phụ nữ mới chịu dừng tay. Cụ Đ. lúc này nhanh chóng rời đi.

Hậu quả, bà Đ. bị thương nhẹ ở mặt. Bà cũng đã trình báo sự việc cho cơ quan công an. 

“Hiện tại chúng tôi đã làm việc với bà Đ. Còn đối với chị L., cơ quan chức năng đã mời chị đến trụ sở công an làm việc vào ngày 8/3, để xác minh, làm rõ sự việc rồi xử lý theo quy định của pháp luật”, vị này nói.

Toàn bộ sự việc được camera người dân ghi lại. Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người phụ nữ nói trên.

Tài khoản K.H. thương xót: “Kể cả lúc bị đánh, cụ bà vẫn không buông xe bắp. Cuộc sống mưu sinh mỗi người một nghề, đáng ra thấy cô già rồi nên lại mua ủng hộ cô vài trái bắp cho nhanh hết mới phải. Hành xử vô học, con cái nhìn thấy người mẹ sống thế thì sao ngẩng mặt lên được”.

Trong khi đó, không ít chủ tài khoản cho rằng việc gì xảy ra cũng có nguyên nhân. Lực lượng chức năng phải vào cuộc để làm rõ nguyên nhân, bởi những gì trên clip chưa chắc là sự thật.

Tuy nhiên, tài khoản T.L. chia sẻ: “Dù nguyên nhân gì đi nữa, đánh người là sai rồi, đã vậy đây là một cụ bà nữa. Đâu phải cứ khó chịu là vung tay đánh người. Kính mong cơ quan chức năng xử lý thỏa đáng, để những hành vi bạo lực này không còn nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *