Người đẹp Bến Tre Nguyễn Thanh Hà đăng quang Miss Eco International 2023

Nguyễn Thanh Hà – đại diện Việt Nam – đã giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Môi trường thế giới 2023, diễn ra tại Ai Cập.

Người đẹp Bến Tre Nguyễn Thanh Hà đăng quang Miss Eco International 2023 - Ảnh 1.

Nguyễn Thanh Hà đăng quang “Hoa hậu Môi trường thế giới 2023” – Ảnh: Fanpage Missosology

Rạng sáng 4-3 (giờ Việt Nam), đêm chung kết Miss Eco International 2023 (Hoa hậu Môi trường thế giới) diễn ra tại Ai Cập với sự tranh tài của 65 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trang phục dân tộc, dạ hội, ứng xử… để chọn ra top 21, top 11 và top 5.

Trước đó, trong đêm bán kết Miss Eco International 2023Nguyễn Thanh Hà chiến thắng phần thi trang phục môi trường nên được đặc cách vào top 11. 

Đó là bộ trang phục mang tên “Hồn nước” được lấy cảm hứng từ nghệ thuật rối nước truyền thống của Việt Nam, do nhà thiết kế Nguyễn Hữu Bình thiết kế.

Người đẹp Bến Tre Nguyễn Thanh Hà đăng quang Miss Eco International 2023 - Ảnh 2.

Thanh Hà trong trang phục môi trường – Ảnh: Fanpage Miss Eco International

Trong đêm chung kết, Nguyễn Thanh Hà xuất hiện tự tin trình diễn ấn tượng các phần thi. 

Ở phần thi trang phục dân tộc, Nguyễn Thanh Hà khoác lên mình bộ trang phục dân tộc “Sống xanh” cũng của nhà thiết kế Nguyễn Hữu Bình.

Nguyễn Thanh Hà thướt tha trong tà áo dài trắng tinh khôi kết hợp với nón lá được tạo hình kỳ công trên chiếc xe đạp làm từ chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Nhà thiết kế Nguyễn Hữu Bình cho biết áo dài trắng biểu trưng cho một thế hệ người trẻ Việt Nam năng động, dám nghĩ, dám làm. 

Còn xe đạp – một phương tiện di chuyển an toàn, tiện lợi, thân thiện với môi trường – được làm từ lục bình và tre đan với thông điệp hướng về lối sống bảo vệ môi trường.

Người đẹp Bến Tre Nguyễn Thanh Hà đăng quang Miss Eco International 2023 - Ảnh 4.

Bộ trang phục dân tộc đơn giản nhưng tạo ấn tượng – Ảnh: Facebook Nguyễn Thanh Hà

Ở phần thi trang phục dạ hội, Nguyễn Thanh Hà lộng lẫy và kiêu sa trong thiết kế của Brian Võ. Người đẹp Bến Tre đã có phần trình diễn thần thái, thanh lịch cùng nụ cười rạng rỡ.

Với vẻ đẹp rạng ngời cùng kỹ năng trình diễn, Nguyễn Thanh Hà đã vượt qua 64 thí sinh còn lại, giành chiến thắng cao nhất của cuộc thi Miss Eco International 2023.

Danh hiệu á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về các thí sinh đến từ Nigeria, Mauritius, Campuchia và Ecuador.

Người đẹp Bến Tre Nguyễn Thanh Hà đăng quang Miss Eco International 2023 - Ảnh 5.

Nguyễn Thanh Hà là đại sứ văn hóa, du lịch và môi trường Côn Đảo – Ảnh: Facebook Nguyễn Thanh Hà

Nguyễn Thanh Hà cho biết: “Trước giờ thi, có lúc tôi muốn bật khóc vì áp lực, nhưng tôi luôn tin tưởng, luôn là chính mình đã dũng cảm bước qua các giới hạn.

Danh hiệu cao quý này nhắc tôi sẽ phải cố gắng hơn mỗi ngày. Đây cũng sẽ là một dấu ấn khó quên trong cuộc đời, mở ra cho tôi nhiều cơ hội kết nối với bạn bè quốc tế và hơn hết là tiếp cho tôi động lực để phát triển công việc, làm được nhiều việc tốt đẹp hơn cho cuộc sống gắn với bảo vệ môi trường“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *