Là tỷ phú thế giới, Bill Gates vẫn xếp hàng mua đồ ăn nhanh giá rẻ

Mới đây, hình ảnh tỷ phú Bill Gates nhà sáng lập tập đoàn Microsoft Bill Gates kiên nhẫn xếp hàng chờ mua đồ ăn nhanh giá rẻ Dick’s Drive-In ở thành phố Seattle (Mỹ) cách đây 4 năm (2019) bất ngờ “gây sốt” trở lại.

Được biết, vào thời điểm đó nhà sáng lập tập đoàn Microsoft đang sở hữu khối tài sản gần 96 tỷ USD. Song, dẫu là tỷ phú giàu thứ 2 thế giới, Bill Gates vẫn phải xếp hàng chờ đồ ăn như bao người.

Theo Dailymail, tỷ phú giàu thứ hai thế giới, nhà sáng lập tập đoàn Microsoft Bill Gates, được nhìn thấy mặc áo len đỏ, quần jean và giày thể thao đen, đút tay túi quần, ung dung xếp hàng chờ mua đồ ăn nhanh giá rẻ ở Dick’s Drive-In ở thành phố Seattle (Mỹ). Một suất đồ ăn nhanh lúc đó bao gồm gồm burger, gà rán và đồ uống ở đây chỉ chưa đầy 8 USD (189.000 đồng).

Tỷ phú Bill Gates xếp hàng chờ mua đồ ăn nhanh

Tỷ phú Bill Gates xếp hàng chờ mua đồ ăn nhanh

Bức ảnh đã được Mike Galos, một cựu nhân viên của Microsoft chia sẻ trên trang cá nhân đính kèm dòng trạng thái: “Khi bạn sở hữu gần 100 tỷ USD và làm từ thiện nhiều nhất lịch sử thế giới và xếp hàng để mua burger, gà rán, đồ uống ở Dick’s như bất kỳ ai”.

Bài chia sẻ nhanh chóng thu hút sự thích thú của cộng đồng mạng. Bởi ai cũng biết, với sự giàu có của mình, tỷ phú Bill Gates có thể thưởng thức bữa ăn ở bất kỳ đâu sang trọng. Hay thậm chí, mua quách cửa hàng đồ ăn nhanh cho “đảm bảo sự riêng tư”. Tuy nhiên, tỷ phú thế giới từng nói ở từng thời điểm thì ăn ở đâu cũng giống nhau.

Không chỉ xếp hàng mua đồ ăn nhanh, tỷ phú Bill Gates cũng từng khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ trước câu chuyện người giàu vẫn phải kiên nhẫn chờ đến lượt cắt tóc.

Tờ The Sydney Morning Herald từng giật title “Ông ấy cũng giống như chúng ta” để miêu tả việc tỷ phú Bill Gates với khối tài sản sản ước tính lên đến 96 tỷ USD phải xếp hàng để chờ cắt tóc. Sự việc xảy ra khi Bill Gates đến cắt tóc tại một cửa hàng ở Double Bay, thuộc ngoại ô của Sydney, trong một chuyến thăm thành phố này. Và Bill Gates đã phải kiên nhẫn chờ đợi đến lượt mình để cắt tóc.

Tỷ phú Bill Gates hiện là người giàu thứ 5 thế giới, với khối tài sản ước tính đạt 114 tỷ USD. Ông là nhà đồng sáng lập, cựu chủ tịch và CEO của tập đoàn Microsoft, tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm, một trong những người có ảnh hưởng lớn trong công nghiệp máy tính thế giới.

Ở tuổi 31, Bill Gates trở thành tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới vào năm 1987, ngay sau khi Microsoft phát hành cổ phiếu ra công chúng. Đến năm 1995 ông trở thành người giàu nhất hành tinh với khối tài sản trị giá 12,9 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *