Nghệ An: Bắt hotgirl 17 tuổi làm ‘trợ lý’ trong đường dây đánh bạc

Nguyễn Thị Hoài Thương (SN 2005) được thuê giao dịch, việc thanh toán tiền lô, đề đều được thực hiện trực tuyến qua mạng xã hội và tài khoản dịch vụ Internet banking.

Ngày 17/11, Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Nghệ An cho biết, các phòng, đơn vị chức năng vừa triệt phá một đường dây đánh bạc bằng hình thức ghi ghi số lô, số đề liên huyện, bắt giữ 10 đối tượng liên quan.

Theo đó, qua công tác nắm tình hình, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An phát hiện một đường dây đánh bạc bằng hình thức ghi số lô, số đề tại địa bàn thành phố Vinh và huyện Đô Lương do Trần Thị Tố Nga (SN 1971, trú tại phường Hồng Sơn, thành phố Vinh) cầm đầu. Là đối tượng đã từng có 02 tiền án về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” nên quá trình hoạt động Nga rất tinh vi để đối phó với lực lượng chức năng.

 Các đối tượng trong đường dây đánh bạc bị bắt giữ. (Ảnh: Công an tỉnh Nghệ An)

Các đối tượng trong đường dây đánh bạc bị bắt giữ. (Ảnh: Công an tỉnh Nghệ An)

Cụ thể, để điều hành đường dây đánh bạc của mình, Nga không trực tiếp nhận các bảng lô, đề từ cấp dưới mà thuê Nguyễn Thị Hoài Thương (SN 2005, trú tại phường Trung Đô, thành phố Vinh) thay Nga giao dịch; Nga cũng quy định các giao dịch trong quá trình đánh bạc của tất cả các đối tượng trong đường dây từ việc nhận đến thanh toán tiền lô, đề đều được thực hiện trực tuyến qua mạng xã hội và tài khoản dịch vụ Internet banking. Ngoài ra, khi đến khung giờ chuyển số lô, số đề (khoảng 17h đến 20h hàng ngày) các đối tượng trong đường dây sẽ ở trong nhà có lắp đặt hệ thống camera giám sát để tránh sự phát hiện của cơ quan Công an và thuận tiện cho việc tiêu hủy tài liệu, chứng cứ khi bị phát hiện.

Quá trình theo dõi, ngày 15/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An chủ trì, phối hợp với Công an huyện Đô Lương và các đơn vị liên quan tiến hành đồng loạt bắt 10 đối tượng tại 10 điểm đánh số lô, số đề trên địa bàn huyện Đô Lương và thành phố Vinh. Cơ quan Công an thu giữ 15 điện thoại di động, 8 thẻ ngân hàng và một số tang vật liên quan; đồng thời chứng minh được chỉ ngày 15/11 tổng tang số các đối tượng sử dụng đánh bạc là hơn 830 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *