Minh Hải không nhắc đến chu cấp, Hòa Minzy một mình đi hát, bán hàng online nuôi con: Chị cân hết

Hòa Minzy cho biết cô vừa lấn sân kinh doanh online để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống mẹ bỉm. 

Sau khi kết thúc chuyện tình hơn 5 năm với thiếu gia Minh Hải, Hòa Mizy cùng con trai dọn khỏi nhà tình cũ, bắt đầu cuộc sống mới. Giọng ca Nàng Tiên Cá quay trở lại những ngày tháng chạy show miệt mài, không vội vàng tìm kiếm bến đỗ mới và dành toàn bộ thời gian rảnh cho con trai.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hoài Minzy bất ngờ đăng đàn thông báo về việc cô lấn sân sang kinh doanh. Theo đó, Hòa Minzy mới lập một trang fanpage mới để bán hàng online. Nữ ca sĩ tiết lộ rằng bản thân ấp ủ đam mê trở thành cô chủ nhỏ, vì là lần đầu nên vô cùng tâm huyết. Tự tay cô đi lựa các mẫu mã sản phẩm từ quần áo, váy, son… để phục vụ cho khách hàng. Ngay lập tức, netizens chốt đơn liên tục để ủng hộ “bỉm sữa” cho mẹ con bé Bo.

Chia sẻ thêm về công việc mới, Hòa Minzy cho biết: “Mẹ Bo làm nhiều mảng, cao cấp cũng có. Bình dân cũng có. Nên mọi người vào thấy những sản phẩm giá cao đừng nản bỏ đi nha. Mọi người muốn mua gì order cứ inbox shop, sẽ kiếm cho mọi người với giá tốt nhất luôn ạ”.

 

Về chuyện chăm sóc con cái, Minh Hải luôn biết phải làm tròn trách nhiệm, cùng Hòa Minzy nuôi nấng quý tử, chứ không có chuyện bỏ bê như lời bàn tán, mà ở đây chỉ xuất phát từ việc anh ít đăng ảnh bên con. Chuyện chu cấp cũng là vấn đề nhạy cảm nên rất có thể, cả 2 đã thỏa thuận riêng tư chứ không tiết lộ con số công khai.

Trước đó, Hòa Minzy xác nhận mối quan hệ mới của Minh Hải không xuất hiện khi cả hai còn yêu nhau, không có chuyện người thứ ba xen vào mối quan hệ của cặp đôi. Còn Minh hải đã có tình mới, anh chỉ sắp xếp thời gian ít ỏi đi gặp con trai.

Sau khi chia tay bạn trai, Hòa Minzy đã lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống. Dù một mình nuôi con vất vả nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn vui vẻ, hạnh phúc vì quý tử ngày càng thông minh, hiểu chuyện và đáng yêu. Dân tình cũng không ngừng khen ngợi nhan sắc ngày càng thăng hạng của “mẹ 1 con”, hi vọng cô sẽ sớm tìm được bờ vai vững chãi che chở cho 2 mẹ con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *