Ế phát hoảng, chàng trai tự đăng cả biển quảng cáo để tìm người yêu và cái kết “hỗn loạn”

Chưa từng có bất cứ mối quan hệ nào, anh chàng trẻ tuổi đã “chơi lớn” để tìm cơ hội có bạn gái cho mình.

Chàng trai chưa mảnh tình vắt vai tìm cách kiếm bạn gái

Nhiều người luôn cảm thấy sốt ruột khi bản thân đã “có tuổi” nhưng chưa có mảnh tình vắt vai. Ai mà chẳng khao khát yêu đương, muốn tìm được một mối quan hệ thật sự. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng may mắn gặp được định mệnh của mình trong cuộc sống đời thường. Vì khó khăn ấy mà nhiều người quyết định thực hiện các phương thức nghe có vẻ hơi “điên rồ” để có thể kiếm cho mình một mối quan hệ tử tế.

Ed Chapman, 23 tuổi, đến từ Leed (Anh) nhận thấy các ứng dụng hẹn hò không mang đến kết quả nào với mình. Bởi vậy, anh quyết định “chơi lớn” với mong muốn tìm được bạn gái.

Theo đó, Ed đã đặt một biển quảng cáo có hình ảnh chân dùng của mình bên cạnh cao tốc. Kèm theo đó là dòng chữ rất lớn: “Hẹn hò với tôi”.

Ế phát hoảng, chàng trai tự đăng cả biển quảng cáo để tìm người yêu và cái kết hỗn loạn - Ảnh 1.

Biển quảng cáo của Ed

Hành động của chàng trai 23 tuổi đã gây ra nhiều sự chú ý. Nhiều người cho rằng, không biết phải tuyệt vọng đến cỡ nào thì Ed mới đưa ra cách thức phô trương đến như thế. Trong cuộc sống, có hàng loạt cơ hội để người ta tìm thấy người yêu, đâu cần phải quảng cáo bản thân như thế. Tuy vậy, Ed chẳng quan tâm đến những ý kiến trái chiều.

Chia sẻ về điều này, Ed cho biết: “Tôi chưa bao giờ có một mối quan hệ nghiêm túc hay thậm chí hẹn hò với ai. Tôi nghĩ rằng mình đã đến độ tuổi mà ít nhất phải có một lần hẹn hò. Bởi thế, tôi nghĩ mình nên ‘chơi lớn’ và thực hiện việc tìm kiếm người yêu trên toàn quốc. Biển quảng cáo trên đường cao tốc M621 nó lớn hơn nhiều so với tôi mong đợi”.

Ý tưởng đặt biển quảng cáo này nảy ra trong đầu Ed khi anh đang đi dạo quanh trung tâm thành phố Leeds và nhìn thấy nhiều biển quảng cáo lớn. Mặc dù đây không phải là phương pháp tìm người hẹn hò truyền thống nhưng anh nghĩ rằng nó hợp với tính cách vui vẻ và cách nhìn hài hước của anh về cuộc sống.

“Tôi tự thiết kế bảng quảng cáo và tự chụp ảnh. Đây là một trong những việc khó khăn nhất. Tôi đã xem qua nhiều trang phục, tư thế chụp hình và đi cắt tóc trước khi chụp. Phải mất một vài lần chụp thì mới cho ra đời được tấm hình khiến tôi ưng ý. Tôi muốn thông điệp rõ ràng và đúng như những gì mình đang tìm kiếm. Nó bao gồm địa chỉ Email để người ta dễ dàng gửi tin nhắn đến”, Ed trình bày rõ ý tưởng của mình.

Ế phát hoảng, chàng trai tự đăng cả biển quảng cáo để tìm người yêu và cái kết hỗn loạn - Ảnh 2.

Tấm biển quảng cáo bên cạnh đường cao tốc

Cái kết bất ngờ ngay ngày đầu thực hiện

Ed đã độc thân suốt 23 năm qua và sẵn sàng tìm một người nào đó để hi vọng có mối quan hệ lâu dài. Anh đã thử sử dụng ứng dụng hẹn hò nhưng không phù hợp. Sau một thời gian suy nghĩ, anh cho rằng cần làm điều khác biệt và có biển quảng cáo của riêng mình là cách tốt để gặp gỡ mọi người.

“Tôi không nghĩ điều này có thể thực hiện được vì vài công ty quảng cáo từ chối. Cuối cùng, tôi cũng tìm được một công ty tốt bụng, họ đồng ý để tôi sử dụng bảng quảng cáo trong vòng 1 tuần”, Ed kể.

Ế phát hoảng, chàng trai tự đăng cả biển quảng cáo để tìm người yêu và cái kết hỗn loạn - Ảnh 3.

Ed cho biết, có vẻ như cách làm của mình kỳ quặc nhưng rất hiệu quả. Bằng chứng là anh đã nhận được hàng loạt tin nhắn từ những người phụ nữ 18-48 tuổi.

Tôi nhận được tin nhắn đầu tiên vào cùng ngày biển quáng cáo được phát hành. Kể từ đó, tôi nhận được những tin đến từ nhiều phụ nữ khác. Nó khá hỗn loạn vì độ tuổi trải dài từ 18 đến 48. Có 4 người phụ nữ tôi từng nói chuyện, họ đều muốn hẹn hò với tôi.

Tôi mong chờ được sắp xếp những buổi hẹn đầu tiên với họ. Nó thực sự thú vị và là dấu hiệu cho thấy điều gì đó tích cực sẽ đến. Rõ ràng là tôi hơi lo lắng cho buổi hẹn đầu tiên nhưng không sao, rồi sẽ tốt cả thôi. Chúng tôi sẽ ra ngoài để uống chút gì đó hoặc dạo chơi vui vẻ hay thậm chí là một buổi chơi golf đầy điên rồ. Tôi rất mong chờ buổi hẹn hò đầu tiên của mình”, Ed bày tỏ.

Ế phát hoảng, chàng trai tự đăng cả biển quảng cáo để tìm người yêu và cái kết hỗn loạn - Ảnh 4.

Gia đình Ed ngỡ ngàng vì hành động của con trai

Hiện tại, Ed đang rất vui vì đã tự đẩy bản thân khỏi vùng an toàn và hào hứng với những ngày tháng sắp tới. Anh cho biết, những người phụ nữ nhắn tin đến đều bày tỏ rằng ý tưởng dùng biển quảng cáo thật sự tuyệt vời. Nó buồn cười vì hài hước nhưng cũng hiệu quả.

Ed chia sẻ thêm: “Gia đình tôi thực sự ngạc nhiên vì tôi làm được điều này. Tôi đâu có dám nói với họ trước. Họ phát hiện chúng thông qua người khác và bị sốc. Cả nhà ai cũng cười nhưng họ vui vì thấy tôi đang cố gắng tìm kiếm đối tượng, ngay cả khi cách thức bị hài hước quá”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *