Đắk Lắk: Nhóm trộm đột nhập nhà chủ tịch huyện đã bị bắt

Sau vài giờ vào cuộc điều tra, lực lượng công an đã bắt được nhóm trộm đột nhập nhà chủ tịch UBND một huyện tại Đắk Lắk để trộm cắp tài sản.

Liên quan đến vụ nhóm trộm đột nhập nhà chủ tịch huyện tại Đắk Lắk lấy tài sản, tối 14.10, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết các trinh sát đã bắt 3 nghi phạm trong vụ việc.

“Các nghi phạm này đều có tiền án, tiền sự, hiện lực lượng công an đang lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra”, đại tá Bôn thông tin.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ ngày 14.10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được tin báo về việc nhà riêng tại TX.Buôn Hồ của ông V.V.M, Chủ tịch UBND một huyện trên địa bàn tỉnh, bị một nhóm trộm đột nhập lấy đi một số tài sản.

Chiếc xe ô tô được phát hiện thường xuyên qua lại gần nhà ông V.V.M trước khi xảy ra vụ trộm

NDCC

Ngay sau đó, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an TX.Buôn Hồ vào cuộc xác minh, truy bắt các đối tượng. Từ 12 giờ đến khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng công an đã lần lượt bắt được 3 nghi phạm liên quan đến vụ việc.

Như Thanh Niên đã thông tin, vào sáng 14.10, một nhóm đối tượng đã đột nhập nhà riêng của ông V.V.M ở TX.Buôn Hồ để trộm cắp tài sản.

Qua điện thoại, ông M. cho biết sáng cùng ngày ông đi làm, chỉ có vợ ở nhà. Khi nhóm trộm đột nhập, vợ ông đã phát hiện vụ việc nhưng vì bị nhóm trộm đe dọa nên bà bỏ chạy ra ngoài hô hoán. Dù vậy, trước khi rời đi, nhóm trộm đã lấy một số tài sản trong nhà ông M.

Cũng theo ông M., trước khi xảy ra vụ trộm trên, có một chiếc xe ô tô 7 chỗ thường xuyên qua lại khu vực gần nhà ông, nghi vấn là phương tiện nhóm trộm sử dụng để di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *