Công an điều tra clip bé trai bị cha dượng ép sử dụng ma túy

Công an huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh đang điều tra, xác minh một số đoạn clip về một bé trai chừng 1 tuổi bị một người đàn ông xăm trổ hành hạ, ép sử dụng chất ma túy.

Theo nội dung 4 đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội, một bé trai sống cùng mẹ và người tình ở một địa điểm trên địa bàn huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh ở tình trạng ở trần, mặc bỉm, bên cạnh là người đàn ông mặc quần ngắn, người ở trên lộ các hình xăm… lan truyền khiến dư luận cảm thấy phẫn nộ.

Công an điều tra clip bé trai bị cha dượng ép sử dụng ma túy  - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Ghi nhận, người đàn ông nhiều lần nói tục, chửi bới và hành hạ bé trai. Bé trai tỏ vẻ sợ hãi, làm theo. Trong một đoạn clip, bé trai dường như bị ép hút ma túy đá, bên cạnh là người đàn ông châm lửa ở tẩu.

Theo PLO, một tài khoản mạng xã hội nhận đó là con trai của mình và cũng cho rằng bé đang sống cùng mẹ và người tình ở Hóc Môn. Người này cũng kêu cứu, nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ và cho biết trong đêm đã phối hợp với công an để tìm bé.

Ngay sau khi clip và nội dung xuất hiện trên mạng, Công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn đã nhanh chóng vào cuộc xác minh làm rõ.

Công an đã đến địa điểm được cho là nơi ở của bé trai và mẹ trên địa bàn. Khi tới căn nhà, thì nơi này có năm người sinh sống. Những người này xác nhận không hề có chuyện bé trai bị bạo hành, ép hút ma túy như trên mạng đăng tải.

Trong đó, anh TMT (30 tuổi, quê Quảng Ngãi) xác nhận mình là cha ruột của đứa bé. Anh T sau đó đã đến Công an xã Bà Điểm trình báo về vụ việc.

Theo anh T, mình và NTN (23 tuổi, ngụ quận Tân Bình) kết hôn, sinh hai con. Bé trai là con thứ, tên TNAT, 3 tuổi.

Năm 2021, N do mâu thuẫn, N ẵm 2 con bỏ đi và sống chung như vợ chồng với một người tên là Bậm (44 tuổi, không rõ nhân thân, lai lịch).

Do biết N có chơi ma túy, nên khoảng 4 tháng trước, anh T có lên quận Tân Bình để đón con lớn về nhà nuôi. Riêng bé trai sống với mẹ.

Cách đây mấy ngày, anh T có điện thoại cho N và mượn tài khoản mạng xã hội để bán hàng thì được đồng ý. Anh T đăng nhập thì phát hiện các đoạn clip nói trên trong tin nhắn và đăng tải lên mạng.

Anh T cũng cho biết, các đoạn clip này đã xuất hiện từ khoảng 5 tháng trước vì trong các clip còn có hình ảnh người con lớn.

Công an xã Bà Điểm sau đó lập hồ sơ, bàn giao vụ việc cho Công an huyện Hóc Môn điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *