Cô gái bị hành hung ở phòng gym vì dùng máy tập quá lâu

Xảy ra tranh cãi với cô gái 18 tuổi về việc sử dụng một máy tập tại phòng gym, Mendonça (Brazil) tấn công cô và một người khác cố gắng can ngăn.

Luiz Mendonça (28 tuổi, cảnh sát) đã tấn công một cô gái 18 tuổi tại phòng tập thể dục ở thành phố Goiânia, Brazil ngày 28/2.

Hành động của Mendonça được camera an ninh phòng tập ghi lại. Đoạn phim sau đó lan truyền trên mạng xã hội, theo New York Post.

Cảnh sát bang Goiás, nơi Mendonça làm việc, cho biết anh chưa bị sa thải đồng thời tuyên bố vụ việc đang được cơ quan kỷ luật giám sát.

Theo Jam Press, Mendonça và vợ trở nên tức giận với cô gái vì cô chỉ ngồi trên máy tập và lướt điện thoại giữa các khoảng nghỉ, khiến người khác không thể sử dụng máy trong thời gian đó.

Chán nản với việc chờ đợi, người vợ được cho đã hỏi cô gái sẽ dùng máy tiếp trong bao lâu, tạo ra cuộc tranh cãi nảy lửa. Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm khi cô gái nói với Mendonça: “Giờ anh dùng nó được rồi đấy, đồ hèn” rồi giận dữ bỏ đi.

Trong clip, có thể thấy Mendonça tức giận tiến tới chỗ cô gái khi cô đang nói chuyện với 2 nam thanh niên khác. Giữa lúc tranh cãi, cô đẩy viên cảnh sát và bị trả đũa bằng một cú đấm vào mặt, khiến cô lảo đảo ngã về sau.

Mendonça tấn công một người khác cố gắng can ngăn vụ việc.

hanh hung o phong gym anh 1

hanh hung o phong gym anh 1
Mendonça tấn công một người khác cố gắng can ngăn vụ việc.

Khi hai nam thanh niên cố gắng can thiệp, Mendonça tiếp tục tấn công một trong số họ. Sau vụ việc, nạn nhân và một số nhân chứng đã nộp đơn khiếu nại tại đồn cảnh sát, cô gái cũng được kiểm tra vết thương.

Vì vụ tấn công, phòng gym đã cấm Mendonça đến tập luyện. Nơi này cũng tuyên bố rằng lên án mọi hình thức gây hấn và đứng về phía nạn nhân.

Hồi cuối tháng 1, Nashali Alma (24 tuổi, Mỹ) nhận lời khen khi dũng cảm chống trả kẻ tấn công, quấy rối ở phòng gym khu chung cư. Cụ thể, khi Alma đang tập luyện một mình, nam thanh niên tiếp cận, cố gắng ôm lấy eo cô gái song cô phản ứng kịp, nhanh chóng né ra.

Theo đoạn phim được camera an ninh ghi lại, kẻ tấn công cố gắng đè Alma xuống sàn còn cô kịch liệt chống trả. Cuối cùng, Alma chạy được tới một căn hộ gần đó và gọi cảnh sát. Chưa đầy 24 tiếng sau, thủ phạm bị bắt giữ là Xavier Thomas-Jones (25 tuổi) cũng là cư dân trong khu. Tại nơi giam giữ, Thomas-Jones thừa nhận tấn công Alma vì muốn quan hệ tình dục với cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *