Á hậu Quỳnh Châu đơ người vì bị thí sinh Chuyển giới ‘khịa’ thẳng mặt: Bạn được thi quốc tế chưa?

Vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam (Miss International Queen Vietnam 2023) chính thức bước vào những màn tranh tài đầu tiên. Các thí sinh của mùa giải năm nay đều là những gương mặt sở hữu sắc vóc hoàn hảo. Tuy nhiên, một số người đẹp đã không làm tốt được nhiệm vụ và bị đưa vào vòng loại trừ. Á hậu Quýnh Châu là huấn luyện viên thắng cuộc, nên cô nàng nắm quyền được phép giữ ai ở lại, “tiễn” ai ra về.

Một thí sinh tên Huỳnh My – thuộc đội của Á hậu Thuỷ Tiên đã tỏ ra không hài lòng khi bị đưa vào phòng loại và yêu cầu dàn BGK lẫn Quỳnh Châu phải hãy đưa ra kết quả công tâm – uy tín nhất, bên cạnh đó cô còn cho chê bai ê-kíp trang điểm cho mình quá tệ làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình. Tuy nhiên, Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 đã phê phán cử chỉ, thái độ với thí sinh Huỳnh My dẫn đến cả hai tranh cãi nảy lửa trên sóng truyền hình.

Á hậu Quỳnh Châu đơ người vì bị thí sinh Chuyển giới 'khịa' thẳng mặt: Bạn được thi quốc tế chưa? Ảnh 1

Á hậu Quỳnh Châu yêu cầu Huỳnh My phải biết nói cảm ơn với ê-kíp thay vì trách móc và việc trang điểm mỗi thí sinh đến với cuộc thi đều phải học cách “tự thân” trong trường hợp khẩn cấp, vì khi dự thi quốc tế các người đẹp đều phải tự trang điểm. 

Thí sinh đội Thuỷ Tiên lập tức “đá xéo” Quỳnh Châu bằng câu nói: “Vậy bạn được đi thi quốc tế chưa?” khiến nàng á hậu đơ người xen lẫn bất mãn. Cô quyết định im lặng và không tiếp tục nói chuyện với Huỳnh My.

Á hậu Quỳnh Châu đơ người vì bị thí sinh Chuyển giới 'khịa' thẳng mặt: Bạn được thi quốc tế chưa? Ảnh 2

Hầu hết khán giả nào xem xong đều tỏ ra vô cùng bức xúc và ức chế thay mỹ nhân Lâm Đồng vì quá hiền trong tình huống đó. Netizen còn đặt thêm giả thuyết về nếu như gặp phải những vị giám khảo “cộm cán” như Hà Anh, Nam Trung hay Thanh Hằng thì kết quả sẽ thế nào? 

Huỳnh My cũng phải ra về vì thái độ thi đấu lơ đễnh, không có năng lượng và cố chấp. Hiện tại, cô đang nhận về lượng lớn chỉ trích từ phía cư dân mạng vì đá xoáy Quỳnh Châu ngay tại chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. 

Á hậu Quỳnh Châu đơ người vì bị thí sinh Chuyển giới 'khịa' thẳng mặt: Bạn được thi quốc tế chưa? Ảnh 3

Xem thêm: Góc tâm linh: Tổ chức Miss Universe đều có thay đổi đặc biệt mỗi khi đại diện châu Á đăng quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *