CẬP NHẬT VỤ NGƯỜI MẪU BỊ SÁT HẠI Ở HỒNG KONG: TÌM THẤY 2 NỒI SOUP, CÓ PHỦ LỚP MỠ DÀY, BÊN TRONG LÀ CÀ RỐT VÀ THỊT XƯƠNG

Vụ nữ người mẫu Hong Kong: Đã bị đập vào đầu rất mạnh! Tìm thấy đến hai nồi soup, một trong hai nồi sâu 50cm và 40cm, gần đầy và phủ mỡ dày, bên trong là cà rốt và thịt người”

Các chuyên gia pháp y tin rằng cú đ.ánh chí mạng do một vật cứng gây ra có thể là nguyên nhân tử vong của nữ người mẫu Hong Kong Abby Choi (Thái Thiên Phượng).
Theo báo South China Morning Post, cảnh sát đã tìm thấy đầu và một số xương sườn được cho của nữ người mẫu Hong Kong Thái Thiên Phượng trong một nồi xúp lớn ngày 26-2.
Đây là bước tiến mới nhất của vụ việc sau khi vụ g.iết người kinh hoàng được đưa ra ánh sáng cách đây hai ngày. Cảnh sát cho biết đã bắt nghi phạm thứ 5 trong vụ việc.
Nữ người mẫu Hong Kong bị sát hại trong xe hơi
Có thể là hình ảnh về 1 người
Giám đốc Alan Chung của đơn vị tội phạm khu vực Tây Cửu Long cho biết Thái Thiên Phượng, 28 tuổi, đã bị tấn công trong một chiếc xe bảy chỗ. Cảnh sát đã phát hiện nhiều vết máu trong xe.
Ngoài ra, ông Chung cho biết cơ quan điều tra vẫn tiếp tục tìm kiếm các bộ phận cơ thể bị mất tích khác, bao gồm cả thân mình và tay của nữ người mẫu.
Cảnh sát đã tiến hành một cuộc tìm kiếm quy mô lớn vào cuối tuần qua tại một ngôi nhà ở quận Đại Bộ (Tai Po) và một nghĩa trang ở khu dân cư Tướng Quân Áo (Tseung Kwan O).
“Khi chúng tôi tìm thấy hai nồi xúp tại hiện trường, một trong hai nồi sâu 50cm và đường kính 40cm, gần đầy và phủ mỡ dày, bên trong có một ít cà rốt màu xanh và cam, cùng một loại thịt gì đó có thể là thịt người”, ông nói.
Vị giám đốc cảnh sát tiếp tục: “Các chuyên gia pháp y khuyến nghị chúng tôi không tiến hành bất kỳ cuộc kiểm tra nào tại hiện trường để bảo quản bằng chứng, vì vậy chúng tôi quyết định vận chuyển những chiếc nồi đến nhà xác để kiểm tra thêm”.
Theo ông Chung, những chiếc nồi đã được đưa đến nhà xác ngày 25-2 và các chuyên gia pháp y đã tìm thấy đ.ầu và xương sườn khi kiểm tra bên trong.
Ông Chung cho biết lực lượng chức năng đã phát hiện một lỗ kích thước 6,5×5,5cm ở phía sau hộp sọ nạn nhân. Các chuyên gia pháp y tin rằng đó có thể là cú đánh chí mạng do một vật cứng gây ra.
Bắt nghi phạm thứ 5
Cảnh sát đã bắt được cả bốn người trong gia đình chồng cũ của người mẫu Hong Kong xấu số Abby Choi (Thái Thiên Phượng).
Người thứ 5 bị bắt giữ là một phụ nữ 47 tuổi họ Ng với cáo buộc hỗ trợ một nghi phạm trong vụ giết người. Ông Chung cho biết bà này là người tình của cha chồng cũ của Abby Choi.
Ngày 26-2, cảnh sát Hong Kong cho biết cha chồng cũ của Thái Thiên Phượng và con trai cả của ông này đã bị buộc tội giết người sau khi họ bị bắt vì tình nghi sát hại cô.
Cùng ngày, cảnh sát cũng khởi tố mẹ chồng cũ của Abby Choi với tội danh cản trở việc thực thi công lý.
Cảnh sát vẫn đang thẩm vấn nghi phạm Alex Kwong, chồng cũ nạn nhân. Sau khi vụ việc cô Abby Choi bị sát hại được phát hiện, Alex Kwong đã bỏ trốn và bị cảnh sát phục kích bắt được tại bến tàu Tung Chung (Đông Dũng) hôm 25-2.
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, giày dép và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Cô Choi được trình báo mất tích ngày 21-2
Chiều 24-2, sau khi đột nhập vào ngôi nhà do cha chồng cũ của người mẫu này thuê tại quận Tai Po, cảnh sát đã tìm thấy các bộ phận thi thể cũng như chứng minh thư, thẻ tín dụng và các vật dụng khác của cô.
Tại đây, cảnh sát cũng phát hiện một máy x.ay thịt, cưa điện, hai chậu chứa mô người, hai loại dao chặt t.hịt, một cái búa, tấm che mặt, áo mưa đen, một chiếc túi xách màu tím của cô Choi và hai chân của cô trong tủ lạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *