Lee Min Ho và Song Hye Kyo chính thức sánh đôi cùng nhau, ngày trọng đại của cả hai đã được công bố

Fan ‘đẩy thuyền’ Song Hye Kyo và Lee Min Ho là những người vui nhất lúc này.

Lee Min Ho và Song Hye Kyo là một trong những cặp đôi được kỳ vọng sẽ hợp tác cùng nhau bởi sự tương xứng về ngoại hình lẫn vị thế trong giới. Đặc biệt, việc Lee Min Ho từng chọn Song Hye Kyo làm hình mẫu lý tưởng và bày tỏ ý muốn được đóng phim cùng đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. 

Mới đây, cặp đôi tài sắc đồng loạt được đề cử tại một giải thưởng danh giá về diễn xuất, nhiều khả năng họ sẽ tham gia sự kiện này cùng nhau. Như vậy, việc một lần nữa được chứng kiến cặp chị em hot nhất xứ Hàn là điều có thể xảy ra.

Lee Min Ho và Song Hye Kyo chính thức sánh đôi cùng nhau, ngày trọng đại của cả hai đã được công bố Ảnh 1
Song Hye Kyo và Lee Min Ho được ghi tên vào đề cử tại lễ trao giải lớn.

Cụ thể, khán giả đang xôn xao bàn luận về thông tin “ông hoàng châu Á” Lee Min Ho và Song Hye Kyo cùng được đề cử giải Hoa Đỉnh lần thứ 36. Được biết, Song Hye Kyo được đề cử với vai chính trong phim The Glory – một series gốc của Netflix về đề tài báo thù, đóng cùng Lee Do Hyun. 

Trong khi đó, Lee Min Ho được gọi tên nhờ màn thể hiện ấn tượng trong phim Pachinko, hợp tác với Kim Min Ha, “bà ngoại quốc dân” Youn Yuh Jung. Thông tin trên đang nhận được sự quan tâm bàn luận lớn của khán giả trên các diễn đàn phim ảnh.

Lee Min Ho và Song Hye Kyo chính thức sánh đôi cùng nhau, ngày trọng đại của cả hai đã được công bố Ảnh 2
Trong khi Lee Min Ho gây chú ý với Pachinko…
Lee Min Ho và Song Hye Kyo chính thức sánh đôi cùng nhau, ngày trọng đại của cả hai đã được công bố Ảnh 3
… thì tên tuổi Song Hye Kyo cũng phủ sóng sau The Glory.

Theo đó, cư dân mạng dành lời chúc tốt đẹp cho thành tựu mới mà Song Hye Kyo và Lee Min Ho đã đạt được và hy vọng sẽ có cơ hội nhìn thấy họ sánh đôi cùng nhau dự lễ trao giải nói trên. Bên cạnh đó, khán giả cũng công nhận các vai diễn của Lee Min Ho và đàn chị đều rất thuyết phục, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trong diễn xuất của họ sau nhiều năm theo nghề. 

Theo thông tin từ truyền thông, giải thưởng Hoa Đỉnh lần thứ 36 dự kiến diễn ra vào cuối tháng 3. Hiện chưa thể xác định các diễn viên được gọi tên có tham gia hay không. Sắp tới, Lee Min Ho sẽ cho ra mắt phim truyền hình Ask The Stars, kết hợp với “bà hoàng rating” Gong Hyo Jin, Pachinko phần 2 cũng đang dần hoàn thiện. Trong khi đó, Song Hye Kyo sắp quay phim The Price Of Confession cùng Han So Hee, cô vẫn đang nổi đình nổi đám trên toàn cầu với 2 phần phim The Glory.

Lee Min Ho và Song Hye Kyo chính thức sánh đôi cùng nhau, ngày trọng đại của cả hai đã được công bố Ảnh 4
Khán giả chờ ngày Song Hye Kyo và Lee Min Ho ‘tái hợp’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *