Hà Nội: NHÂN VIÊN CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI BÓP CỔ, TÁC ĐỘNG VẬT LÝ LÊN KHÁCH HÀNG

Hôm qua 26/10, một bạn nữ đã đăng đoạn clip trên Facebook với nội dung bị nhân viên của hãng *H oánh, tác động vật lý khi đến cửa hàng điện thoại trên đường Lương Thế Vinh (Q. Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo nội dung bạn gái này đăng tải: “Mình mua chiếc iPhone của cửa hàng *T cách đây 2 tháng. Mình là nhân viên văn phòng nên không dùng điện thoại nhiều, nhưng máy vẫn bị chai pin 5%. Nghi ngờ có lỗi nên mình đã đến cửa hàng này kiểm tra và bảo hành. Shop sau đó đã kiểm tra và hẹn mình đến ngày 25/10 đến cửa hàng H* để đổi 1 chiếc tương đương với lúc mua”.

Tuy nhiên đến hôm ấy, bạn gái đến cửa hàng *H thì gặp 1 nhân viên khác và anh này tỏ thái độ không muốn đổi máy. Lời qua tiếng lại, Mafia đã nổi nóng và tác động vật lý, thậm chí còn phi cả chiếc điều khiển về phía bạn nữ.

Đúng sai và đầu đuôi thế nào vẫn cần cả Camera của cửa hàng. Nhưng tranh cãi thế nào thì ai tác động vật lý trước thì người đó thua, quả BAO HANH của Mafia này chắc là muốn cắt thưởng Tết 

?TRÍCH LỜI CỦA NGƯỜI MUA HÀNG BỊ HÀNH HUNG

Câu chuyện của mình như sau, mình có mua điện thoại tại cửa hàng Ti Mobi 59 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Sau đấy khi sử dụng 2 tháng % chai pin của máy sụt 5% trong khi bạn mình dùng máy cùng loại cả năm trời không sụt 1 % nào, mình là dân thiết kế nên ngồi máy tính liên tục và không sử dụng máy điện thoại là bao. Nghi ngờ do lỗi máy và thiết bị bên trong máy không đảm bảo như lời shop nói, mình có ghé qua 59 Lương Thế Vinh sau khi đã chat với page để kiểm tra máy thì bạn bán hàng bảo xuống 134 Lương Thế Vinh là của hàng H Mobile để kĩ thuật kiểm tra. Mình xuống đó nói chuyện với 1 anh nhận là chủ cửa hàng, sau đó lời qua tiếng lại, bạn mình đi cùng cảm thấy cửa hàng không tôn trọng khách hàng nên đã nói lại anh đó, sau đó chị ngồi cùng anh đó và anh đó bắt đầu to tiếng với bọn mình và đứng ra chỉ tay thẳng và bắt đầu quát vào mặt mình. Đoạn sau đó mình có quay clip lại, mình nói rằng mình phải đi rất xa đến đây, mình chỉ dùng 1 máy và còn rất nhiều công việc, dữ liệu mọi thứ đều trong đó hết, thì anh đó đồng ý kiểm tra ngay máy của mình để xem máy của mình có bị gì không. Sau khi nói qua lại thì bên đó đã ĐỒNG Ý ĐỔI MÁY CHO MÌNH 1 CHIẾC TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI LÚC MÌNH MUA, nhưng sau đó vì tại cửa hàng không có chiếc có chất lượng máy tương tự nên shop ĐÃ HẸN MÌNH RẰNG MAI QUA ĐỔI MÁY. Cho tới lúc hôm sau mình qua, tức là ngày 25/10/2022, bên shop cho 1 bạn bán hàng ra khác không phải anh hôm qua nói chuyện với mình. Mình nói vì hôm qua mình đã nói hết rồi và hôm nay mình chỉ muốn ra đổi máy thôi, bạn đó có thái độ không muốn đổi máy. Bạn mình đi cùng lúc ấy có đưa camera hé qua để quay lại, và đi lại gần hỏi bên shop là “ Bọn anh không bảo hành máy cho bọn em đúng không?” Mình nghĩ đây là 1 câu nói rất bình thường ? và anh đó đã bắt đầu bắt bẻ câu chữ. Sau khi thấy bạn mình cầm máy quay, anh ta đã vứt luôn cái điều khiển tivi vào người bạn mình. May mà bạn mình né được. Sau đó, anh ta đã có những hành vi như bóp cổ, đánh khách hàng, tác động vất lý ( sự việc đó xảy ra quá bất ngờ nên bọn mình k có cảnh ấy nhưng nội dung sau đó bọn mình đều quay lại camera hết, và mình nghĩ cửa hàng cũng có Camera thôi ). Anh ta sau khi thấy mình quay cũng đã ra và tác động vật lý, đe doạ cả mình. MỌI CÂU NÓI Đ.E D.O.Ạ, CH.Ử.I NH.I.Ế.C, VÀ TỰ NHẬN LÀ B.Ó.P C.Ổ BẠN MÌNH, anh ta cũng đã tự nhận trong camera ? Sau đó, khi mình ra tới cửa, có 2 anh nữa là người của cửa hàng tới, trong đó có 1 anh hôm trước đã đồng ý đổi máy cho mình, anh đó nhìn mình bị vậy và cười kiểu rất khinh miệt, mình chỉ nói “ anh này hôm qua đồng ý đổi cho em rồi này” và không ai nói gì hết ?, thậm chí lúc anh hành hung kia lao tới tác động vật lý và đ.e d.o.ạ mình, cũng không ai tới ngăn cản và hoà giải ?. Mình thật sự thất vọng, trong khi mình chỉ đi với bạn mình là 2 đứa con gái

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *