Đi nhận bàn giao xe Lamborghini hơn 20 tỷ đồng với chồng, Đoàn Di Băng hóa trang thành khủng long

Không ít cư dân mạng đã để lại bình luận người giàu đôi khi cũng khác biệt quá, màn hóa trang này đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, trong khi đó, chiếc Lamborghini Urus Performante của nữ đại gia và chồng mới mua có giá lăn bánh hơn 20 tỷ đồng.

Vào chiều hôm nay, ngày 29 tháng 3 năm 2024, vợ chồng hot mom Đoàn Di Băng đã chính thức đón mẫu xe SUV hiệu năng cao Lamborghini Urus Performante về garage của mình, sau 1 tháng khoe chiếc siêu SUV đã về đến Việt Nam rồi.

Càng bất ngờ hơn là trong ngày nhận bàn giao xe, Đoàn Di Băng đã hóa trang thành khủng long để cùng chồng đi nhận bàn giao xe. Không ít cư dân mạng đã để lại bình luận người giàu đôi khi cũng khác biệt quá, màn hóa trang này đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, trong khi đó, chiếc Lamborghini Urus Performante của nữ đại gia và chồng mới mua có giá lăn bánh hơn 20 tỷ đồng.

Sau ít phút nghịch ngợm để chụp ảnh vui vẻ với bộ trang phục khủng long, Đoàn Di Băng cũng đã có những tấm ảnh đời thường với chiếc xe siêu SUV hiệu năng cao Lamborghini Urus Performante của mình và chồng đặt mua. Xe có màu sơn vàng cùng rất nhiều chi tiết được làm từ carbon.

Trước khi mang chiếc xe Lamborghini Urus Performante về garage, nữ đại gia Đoàn Di Băng cũng đã bán đi chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mình mua chính hãng.

Khác nhiều so với bản tiêu chuẩn, cũng như Lamborghini Urus S, phiên bản Lamborghini Urus Performante có thiết kế hầm hố hơn với nắp capô mới, cản trước có các tấm ốp lướt gió, lưới tản nhiệt của xe cũng được tinh chỉnh lại.

Bên hông xe, Lamborghini Urus Performante có nẹp sườn mới với dòng chữ Performante để tạo ra sự nhận biết so với 2 bản còn lại. Ngoài ra là bộ mâm thửa riêng với thiết kế đẹp mắt dành cho dòng xe hiệu năng cao của Lamborghini Urus.

Đằng sau xe có khuếch tán gió mới, ống xả kép của thương hiệu Akrapovic, trên mui xe xuất hiện 1 cánh lướt gió carbon cỡ lớn, ngoài ra, xe còn có 1 cánh lướt gió nhỏ khác, ngay trên đèn hậu, cụm đèn hậu được nối với nhau qua 1 tấm ốp carbon.

Nội thất xe với ghế da Alcantara có điểm nhấn như logo bò mộng, Urus hay chỉ khâu đều được hoành thành với màu vàng, thành cửa ngoài da lộn còn có carbon và viền màu vàng.

Thay đổi trên siêu xe gầm cao Lamborghini Urus Performante so với xe tiêu chuẩn chính là việc chế độ Anima rút gọn chỉ còn 4 chế độ lái thay vì 7 như bản tiêu chuẩn, ngoài Strada, Sport và Corsa rất quen thuộc, xe có thêm chế độ lái Rally hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ giúp các khách hàng muốn khám phá xe Lamborghini Urus Performante trên các con đường khắc nghiệt.

Sau cùng, siêu SUV Lamborghini Urus Performante của Đoàn Di Băng mới nhận bàn giao vẫn sử dụng hệ truyền động là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít như bản tiêu chuẩn, nhưng hãng xe Ý đã tinh chỉnh lại, giúp xe tạo ra công suất tối đa 657 mã lực, tăng 16 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

Được biết, khối động cơ mạnh mẽ này giúp siêu xe gầm cao Lamborghini Urus Performante có thể đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 3,3 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với bản tiêu chuẩn trước khi đạt vận tốc tối đa 306 km/h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *