Cô giáo mầm non vừa lấy chồng đã cặp cùng lúc hai người đàn ông đã có gia đình

CÔ GIÁO MẦM NON DÍU DÍU MẬP MỜ VỚI PHÓ KHOA BVIEN LỚN .TRONG KHI NHÀ CK CHIỀU HƠN CHIỀU VONG

P.M.T 96 – em dâu của tôi – đảng viên – giáo viên mầm non công tác tại trường mầm non YB, ĐANG CÙNG LÚC quan hệ “mập mờ” với hai người đàn ông đã có gia đình. Trong đó, một người rất lớn tuổi, người còn lại là bác sĩ, phó khoa bệnh viện lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc.
Có những câu chuyện ngoại tình tưởng chừng như chỉ có ở trên mxh và trên phim ảnh tôi không thể tưởng tượng được nó lại đang xảy ra với chính gia đình mình. Sau những ngày bị stress nặng vì sốc chưa thể chấp nhận được sự thật, ngày hôm nay dù biết “Không ai vạch áo cho người xem lưng” nhưng thật sự việc trái luân thường đạo lý mà “em dâu” của tôi đã và đang làm quá quá kinh tởm. Tôi nghĩ mình cần phải có trách nhiệm lấy lại danh dự cho gia đình và em trai, tìm lại sự trong sạch của hai chữ GIÁO VIÊN đang bị vấy bẩn và hơn nữa là lên án việc NGOẠI TÌNH phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.
Trong một hai câu nói không thể giải thích rõ đầu đuôi sự việc với gia đình họ hàng, bạn bè thân thiết và đồng nghiệp của em trai được nên việc tôi post một bài viết đầy đủ bằng chứng nói rõ ngọn ngành là điều cần thiết ngay lúc này.
Gia đình đã tổ chức lễ ăn hỏi cho hai em vào ngày 18/07/2022 và T đã đăng ký kết hôn với em trai tôi ngày 27/07/2022 cả hai đã là vợ chồng hợp pháp. Cả hai em yêu thương nhau hoàn toàn tự nguyện và được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Nhưng đúng là hạnh phúc ngắn chẳng tày gang khi cả gia đình đang vui mừng chuẩn bị chu đáo cho đám cưới của hai em thì phát hiện ra sự việc đau đớn này.
Kẻ ngoại tình với T là người đã có gia đình và cũng đã biết T đã có chồng. Việc làm của T và người đàn ông kia là hành vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức lối sống, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, gây bức xúc và làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức, đơn vị mà những người này đang công tác.
Gia đình tôi đã bắt quả tang T và 1 người đàn ông tại một khách sạn. Ngay sau khi bắt quả tang tại khách sạn, tôi và e trai tôi – chồng của T đã đưa T về nhà bố mẹ đẻ để thông báo sự việc và giao trả con gái cho gia đình giáo dục lại.
Có ở trong hoàn cảnh mới thấy… chua chát thực sự. Thương cha mẹ già dành hết tình cảm cho con dâu, nuông chiều che trở nâng niu, yêu con và mong các con yên bề gia thất sống đời an yên, chắc hẳn tất cả chúng ta làm cha làm mẹ đều hiểu cảm giác ấy. Em trai chị đã dành hết tình yêu để tạo nên một ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa mà không biết bão tố thực sự đến từ bên trong. Thương em trai phải chịu cú sốc quá lớn, có lẽ cả đời này em chẳng thể quên. Thương những gia đình có người chồng/người cha tệ bạc, chắc chắn những ngày tháng bị lừa dối này họ mãi không thể phát hiện ra.
Và… thương cho “em dâu” của chị. Thương em đánh mất đi phẩm giá, nhân cách đạo đức của mình, đánh mất đi một người chồng ngoan hiền tử tế yêu thương em, đánh mất đi một gia đình quý mến tin yêu em. Còn em trai chị và gia đình chị chỉ mất đi một người “không xứng đáng” là em.
Những việc làm trên đã vượt quá giới hạn để có thể tha thứ, gia đình tôi sẽ không thể chấp nhận một người như vậy làm dâu con trong nhà, đám cưới sẽ bị huỷ bỏ.
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết '27 thg Bút đã sa thì hàng trăm con gà sẽ chết :)) Bạn, Tâm Lương và 460 người khác Thích 146 bình luận Bình luận Chia sẻ'
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '18:37 18:37 LTE Mai đón đển tổi Mai 4h30 đón Đặt nhắc hẹn Đặt nhắc hẹn 333333 12:44 3gìđấy 3 đấy 12:44 cái 3 cái bù cho 3 hôm mới đủ đô Bù nhé 3cái chia làm 3 hôm Mai 4h30 đón Đặt nhắc hen 12:45 333333 12:44 15:54Homnay 3g 3gìđấy 12:44 3cái Gửi Tin nhàn chào! ㅇㅇ° Tỷ chú đón nhé nhắn 。ㅇ°'
Có thể là hình ảnh về văn bản
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '20:06 Nhóm Ăn Chơi người 07:58 Trang Tùng Wao Vợ chồng e cảm ơn chế Hii 08:00 Cả tiền tip cho hướng dẫn viên khoảng 85 củ nhưng chị bao hết nhé! 08:01 Trang Tùng Úi dùi thế này phải bảo ck yêu thu xếp ngay thui 08:01 Đến đấy xem em trai chị có lãng mạn hơn ko 08:02 Trang Tùng Ly Ly Phạm Đến đấy xem em trai chị có lãng mạn hơn ko @Ly Ly Phạm đến đấy vẫn thì chịu đó lãng mạn hơn Trả lời 08:02 Tin nhắn ㅇㅇㅇ'
Có thể là hình ảnh về văn bản
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '20:06 Nhóm Ăn Chơi người Good Morning @Trang Tùng mợ có hộ chiếu chưa? 07:47 Trang Tùng Phạm @Trang Tùng mợ hộ chiếu chưa? @Ly Ly Phạm em chưa ạ Có đc đi đâu bao giờ đâu Hii 07:50 Khi nào rảnh làm đi chị tặng vợ chồng mợ đi vỡ mật ở nơi lãng mạn nhá Vrettourat 888 000 RESORT 5SAO TRÊN ĐẠI DƯƠNG MALDIVES|5N4D Tin nhắn ㅇㅇㅇ'
Có thể là hình ảnh về văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, thủy vực, cây và văn bản cho biết '1 thg Đừng nhầm em là hoa có chủ Theo quy củ em là chủ vườn hoa Bạn, Amy Queen và 244 người khác 66 bình luận'
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, cây, đường và văn bản cho biết '7thg 8.Vĩnh Yên Sân bóng Sanji có cả dịch vụ cổ vũ bóng đá nhé :)) P/s: Túi mẹ chồng tặng, áo chị chồng mua Bạn, Minh Tung và 227 người khác Thích 28 bình luận Bình luận Chia sẻ'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *