Cô gái uống rượu say, gọi điện trêu Cảnh sát 113 bị phạt 2,5 triệu đồng

Chị Nh. khai nhận do uống rượu say nên đã gọi điện trêu đùa Cảnh sát 113, bản thân không bị đánh đập, hành hung như đã trình báo.

Ngày 21/10, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết: Đơn vị vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2,5 triệu đồng đối với 1 phụ nữ về hành vi báo thông tin giả, không đúng sự thật đến các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Trước đó, khoảng 19h ngày 16/10, trực ban Cảnh sát 113, Công an tỉnh Bắc Giang nhận được cuộc gọi đến số máy khẩn cấp 113 từ số điện thoại của một người phụ nữ với nội dung cầu cứu do đang bị đánh đập, hành hạ và sau đó tắt máy.

Trực ban cố liên lạc lại với người trình báo để xác minh, xác định danh tính, địa chỉ nhưng không được.

Cô gái uống rượu say, gọi điện trêu Cảnh sát 113 bị phạt 2,5 triệu đồng 1

Chị Đinh Thị Nh. tại cơ quan công an. Ảnh CAND.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang và các đơn vị chức năng triển khai lực lượng, phương tiện tiến hành rà soát, xác minh làm rõ vụ việc.

Đến khoảng 15h ngày 20/10, lực lượng công an đã xác định và tìm thấy người trình báo tin trên là chị Đinh Thị Nh. (SN 1995, trú tại Mai Châu, Hòa Bình), hiện đang ở huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Khi được mời đến cơ quan công an làm việc, chị Nh. khai nhận, ngày 16/10, sau khi uống rượu say đã gọi điện đến số trực ban 113 để trêu đùa rồi tắt máy, bản thân không bị đánh đập, hành hạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *