Baekhyun nhóm EXO gây bão mạng xã hội sau khi xuất ngũ

Những động thái đầu tiên của Baekhyun (EXO) sau khi xuất ngũ đã khiến mạng xã hội dậy sóng.

Sau gần 2 năm đi nghĩa vụ quân sự bắt buộc, ngày 5.2, Baekhyun nhóm EXO chính thức xuất ngũ. Cùng ngày, nam thần tượng đã gửi tới người hâm mộ lời chào đầu tiên trên nền tảng Kwangya Club của SM với 3 tấm hình selfie.

Nam thần tượng đồng thời gửi lời nhắn viết tay cho fandom EXO-L của EXO là Eris, trong đó anh viết: “Các bạn Eris ơi! Các bạn đã đợi lâu lắm rồi đúng không. Mình đã trở về rồi đây! Bây giờ mình sẽ không đi đâu nữa. Các bạn có hạnh phúc không? Mình cũng rất hạnh phúc!”.

 Baekhyun đăng những tấm ảnh đầu tiên sau khi xuất ngũ. Ảnh: SM

Bài đăng đầu tiên của Baekhyun sau khi xuất ngũ đã nhanh chóng leo lên Top 1 xu hướng của nền tảng Weibo với hơn 1 triệu lượt tìm kiếm và hàng trăm triệu lượt đọc. Ở các trang tin tức Kpop của Việt Nam, thông tin Baekhyun xuất ngũ cũng nhận lượt tương tác “khủng”.

Để đánh dấu sự trở lại, Baekhyun sẽ có một buổi livestream đặc biệt trên kênh YouTube chính thức của EXO vào tối 6.2.

Trước buổi livestream, Baekhyun đã bày tỏ sự phấn khích và cả sự lo lắng khi có thể trò chuyện với người hâm mộ sau một thời gian dài.

Trên Twitter, nam thần tượng đăng dòng trạng thái: “Chúng ta sẽ gặp nhau vào ngày mai. Mình thấy hơi lo lắng. Trước đây, mình rất giỏi ăn nói, nhưng lỡ ngày mai nói năng không tốt thì phải làm sao?”.

Bên cạnh đó, nam thần tượng tiết lộ, anh đang tập cardio, vì không muốn để mặt của mình bị sưng vào ngày đầu tiên gặp lại fan.

 Thư tay Baekhyun gửi tới fandom của EXO. Ảnh: SM

Baekhyun nhập ngũ vào tháng 5.2021. Là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của EXO – nhóm nhạc đình đám thuộc thế hệ thứ 3 Kpop – nên thông tin anh xuất ngũ được người hâm mộ Kpop cực kỳ quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *