Yêu cầu làm rõ clip nữ giáo viên bị nam đồng nghiệp đẩy ra khỏi phòng học

Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên – Huế đang tiến hành xác minh clip lan truyền trên mạng xã hội hình ảnh một nữ giáo viên bị nam đồng nghiệp cầm tay, đẩy ra khỏi phòng học trước sự chứng kiến của các học sinh.

Ngày 27-10, ông Nguyễn Tân, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết đang xác minh nguyên nhân liên quan đến hình ảnh một giáo viên nữ bị đồng nghiệp xô đẩy, kéo ra khỏi phòng học được lan truyền trên mạng xã hội.

Yêu cầu làm rõ clip nữ giáo viên bị nam đồng nghiệp đẩy ra khỏi phòng học - Hình 1

Đoạn video dài 18 giây cho thấy một nữ giáo viên trong trang phục áo dài, vai mang túi xách nhưng bị một người đàn ông to tiếng, có hành động “bẻ tay” rồi đẩy ra khỏi phòng học. Trong đoạn clip cho thấy sự việc xảy ra trên bục giảng, trước sự chứng kiến của một nữ giáo viên khác và nhiều học sinh. Được biết, hình ảnh này xảy ra tại Trường THPT Hai Bà Trưng, TP Huế.

Clip cô giáo bị “bẻ tay” đẩy ra khỏi phòng học lan truyền trên mạng xã hội

Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên – Huế đã mời các giáo viên lên tường trình diễn biến sự việc và chỉ đạo Hiệu trưởng Trường THPT Hai Bà Trưng báo cáo để có căn cứ xử lý theo quy tắc ứng xử công vụ và các quy định hiện hành.

Ông Ngô Đức Thức, Hiệu trưởng Trường THPT Hai Bà Trưng, cho biết nhà trường đang làm rõ nguyên nhân, bản chất sự việc và sẽ có thông tin cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *