Vlogger Giang Ơi nói hộ nỗi lòng: Có 1 kiểu người, mặt bật cấu hình thoải mái nhưng luôn bị hiểu lầm là sưng sỉa

Sinh ra cấu hình mặt đã thế nên toàn bị hiểu lầm là lạnh lùng, khó chịu, khó ưa thôi!

Giang Ơi là vlogger chiếm được rất nhiều cảm tình của dân mạng bởi nguồn năng lượng tích cực và những chia sẻ gần gũi, hữu ích. Dù không có ngoại hình quá dễ thương, lung linh kiểu Hàn Quốc nhưng cô nàng vẫn cuốn hút tất cả mọi người bởi sự sắc sảo, cá tính và cả vẻ đẹp khoắn, giàu sức sống. 

Cách đây không lâu, trong một vlog của mình, Giang Ơi đã có một chia sẻ khiến dân tình siêu đồng cảm. Cô nàng vlogger có một nỗi khổ tâm đó là sở hữu một khuôn mặt với những đường nét dễ khiến người đối diện có cảm giác lạnh lùng, xa cách như mắt nhỏ, gò má cao, lông mày hơi xếch.

Vlogger Giang Ơi nói hộ nỗi lòng: Có 1 kiểu người, mặt bật cấu hình thoải mái nhưng luôn bị hiểu lầm là sưng sỉa - Ảnh 3.

Trông có khó chịu không?

Hoá ra Giang không phải là người duy nhất khổ tâm vì luôn bị nghĩ là kiểu người khó tính, lạnh lùng đâu. Rất nhiều người cũng đã chia sẻ về nỗi lòng luôn bị đánh giá là khó gần ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dưới đây là rất nhiều những bàn tán rôm rả của dân tình: 

– Nhiều khi tôi đang vui vẻ thoải mái mà ai cũng hỏi sao mặt một đống vậy. Xong nhiều khi tôi chỉ nhìn rất bình thường lại hỏi làm gì liếc ghê vậy. Ủa không hiểu sao luôn á.

– Thầy cô mắng rõ ràng mình rất ăn năn hối cải nhưng không hiểu sao cứ bị quát: “Tôi nói mà chị vẫn lì mặt ra hả?”. Thật sự là cái mặt em sinh ra trông nó đã lì vậy đấy ạ.

– Đồng cảm 100% luôn ngày trước ai gặp mình cũng bảo là nhìn lạnh lùng thái độ, riết rồi sau này phải tập cười kiểu công nghiệp nếu không toàn bị hiểu nhầm.

– Như mình ai cũng bảo khó gần, nhỏ này chắc không chơi với ai. Bạn mình còn bảo ra đường đi một mình mặt mày như ai ăn hết của nhà mày. Nhưng thật ra tui hòa đồng lắm quý vị ơi.

– Mặt thả lỏng của tao cũng vậy. Trông cứ xị xị, buồn buồn nên toàn bị nói là khó chịu các thứ dù thực tình là dễ tính không ai bằng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *