Video: Đang “vui vẻ” trong xe, cặp đôi bất ngờ gặp cướp

Buổi tối lãng mạn của một cặp đôi đã bị gián đoạn khi họ gặp phải nhóm cướp nguy hiểm.

Daily Mail  đưa tin, một cặp đôi đang “quan hệ” trong xe ở Brazil đã bất ngờ gặp phải nhóm gồm 3 tên cướp. Sự việc xảy ra trên một con đường vắng và được camera an ninh ghi lại.

Trong video, có thể thấy 3 tên cướp từ từ áp sát một chiếc ô tô đang đậu bên lề đường. Sau khi nhắm mục tiêu, nhóm cướp lao tới chiếc xe và cố gắng mở cửa từ nhiều hướng. 2 người có mặt trong xe (dường như là một cặp vợ chồng) chống trả một cách yếu ớt, trước khi bị đám cướp cưỡng ép ra ngoài.

Sau khi tên cướp thứ 3 lên xe, hắn ném cho cặp đôi trong tình trạng khỏa thân một số quần áo. Nhóm cướp nhanh chóng rời đi, bỏ mặc các nạn nhân đang cố gắng mặc quần áo trên đường.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Brazil hôm 1/9 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Chưa rõ cảnh sát đã bắt được nhóm cướp táo tợn hay chưa. Nhiều cư dân mạng Brazil nói rằng, cặp đôi trong đoạn video có lẽ muốn thử “cảm giác lạ” khi làm “chuyện ấy” trên ô tô, nhưng họ nên chọn khu vực nào đó có an ninh tốt hơn.

Không nên đỗ xe trên những đoạn đường vắng vẻ ở Brazil, theo Daily Mail. Quốc gia Nam Mỹ này có tỷ lệ tội phạm bạo lực cao thứ 7 thế giới. Vài năm gần đây, tội phạm có tổ chức, tội phạm bạo lực và buôn bán ma túy là những vấn đề nhức nhối ở Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *