Vì sao bạn nên yêu một otaku đích thực

1. Thứ nhất và cũng quan trọng nhất, một otaku chính hiệu là một người rất trung tình.

Bởi vì tất cả những cô gái, chàng trai trong anime và manga đã quá xinh đẹp và đa dạng từ ngoại hình đến tính cách nên khi một otaku chọn yêu bạn thì bạn sẽ không lo sẽ bị phản bội đâu nhé.Tuy nhiên yêu một otaku cũng đồng nghĩa với việc bạn cũng phải tìm hiểu tất cả những “người yêu” của người ấy trong manga và anime nữa đấy. Một đặc điểm nữa khá quan trọng đó là vòng tròn quan hệ của người ấy không quá lớn, thế nên bạn không phải lo lắng về việc người ấy đi chơi với những chàng trai/cô gái khác nhé. Khi một otaku chọn bạn chứng tỏ bạn hẳn còn có sức hấp dẫn hơn tất cả những cuốn manga hay những bộ anime kia rồi.
2. Bạn hoàn toàn có thể dẫn dắt mối quan hệ của 2 người.

Những chàng trai thích anime – manga thực tế đều mang tính cách khá nhút nhát. Phần lớn thời gian của anh ý sẽ dành để xem phim và đọc truyện nên rất ít khi đi ra ngoài. Chàng có thể thao thao bất tuyệt cả ngày về một bộ anime hay bộ truyện manga đang hot, nhưng nếu để nói chuyện về những vấn đề xã hội, hay những chuyện yêu đương thì chắc hẳn chàng sẽ ấp úng ngay. Ngược lại một cô nàng otaku lại là một cô nàng cá tính và mạnh mẽ trong suy nghĩ nhưng lại khá thiếu kinh nghiệm ngoài đời thực. Chính vì lí do đó, bạn hoàn toàn có thể gợi ý, dẫn dắt nửa kia để câu chuyện tình yêu của 2 người luôn nhiều màu sắc và vui nhộn như trong anime – manga nhé.
3. Nếu người yêu bạn là một chàng otaku thì bạn hoàn toàn có thể thảo luận chuyện làm đẹp với chàng.

Việc này mới đầu nghe có thể khó tin được nhưng chính xác là như vậy đấy. Bạn có biết đến cosplay không? Những chàng trai bình thường sẽ rất ít khi bàn luận chuyện làm đẹp với người yêu và việc để bạn trang điểm cho chàng là chuyện khó như lên trời. Nếu anh chàng của bạn là một otaku chính hiệu thì chắc chắn anh ý sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội cosplay thành nhân vật yêu thích rồi. Để chuẩn bị cho một cosplay festival thì ngoài quần áo ra thì phần trang điểm là không thể thiếu đó! Bạn có thể làm đẹp cho chàng này, cùng nhau thảo luận các vấn đề về trang phục, cách trang điểm và theo chân chàng đến các lễ hội lớn nhỏ.
4. Nếu như trong ngôn tình bạn sẽ có một tình yêu với happy ending thì trong manga – anime bạn sẽ có một tình yêu tràn đầy những điều bất ngờ thú vị.

Hầu hết trong truyện ngôn tình sau khi được soái ca yêu thương thì 2 người sẽ có happy ending và sống hạnh phúc đến suốt đời, câu chuyện kết thúc ở đây! Nhưng trong anime – manga thì tình yêu của hai người sẽ luôn tràn ngập nhiều màu sắc rực rỡ, sẽ có biết bao những điều bất ngờ lý thú xảy ra hàng ngày. Chàng trai/ cô gái ấy sẽ luôn nghĩ ra những bất ngờ nho nhỏ dành cho bạn và không bao giờ để bạn cảm thấy nhàm chán đâu.

Vì tất cả những lí do đó, hãy chọn yêu một otaku nhé ! Còn nếu bạn là một chàng trai cô đơn chưa có đối tượng ưng ý thì bạn có thể thử thể loại dating sims – trò chơi mô phỏng hẹn hò. Bạn sẽ được hoá thân thành một chàng trai và vây quanh bạn là biết bao nhiêu cô gái xinh đẹp, việc của bạn là chọn 1 cô gái bạn thích nhất rồi phát triển mối quan hệ với cô gái đó. Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ Qclub! Câu lạc bộ tình yêu – trò chơi mô phỏng hẹn hò nổi tiếng nhất Nhật Bản đã được Việt hoá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *