Va chạm trên phố , 2 tài xế bình tĩnh xem xét rồi niềm nở bắt tay nhau đầy thân thiện

Tham gia giao thông ở đường phố khá đông người qua lại thì chuyện va quệt là điều khó tránh khỏi, nhưng cách xử lý giữa các chủ phương tiện mới là điều nhiều người quan tâm. Như tình huống này là một ví dụ.

Theo camera hành trình của chủ phương tiện ghi lại, thời điểm xảy ra va quệt là khoảng sáng ngày 17/3 khi các phương tiện phải di chuyển khá chậm trên con phố nhỏ đông đúc. Chủ xe đang đi thì một chiếc xe bất ngờ lao thẳng vào khiến chiếc xe móp méo

Những người chứng kiến đều bị giật mình và đang nghĩ tới kịch bản 2 tài xế xuống xe sẽ bắt đầu cãi cọ, chửi bới thậm chí là đụng chân đụng tay. Vậy nhưng, thực tế là cả 2 tài xế đều tỏ ra khá bình tĩnh, cùng xem xét thiệt hại và đưa ra cách giải quyết một cách nhanh chóng.

Người gây ra va chạm là một nữ tài xế, sau khi va chạm nữ tài xế liền xuống xe hỏi han tình hình của chiếc xe với giọng điệu đầy quan tâm ” Em vội quá, nên mất lái va vào xe anh, không biết có làm anh giật mình không ạ, xe xước rồi để em gọi cẩu đi làm mới lại cho anh”.

Đặc biệt là cách xử của tài xế xe bị va chạm khiến ai nấy xem đều thấy ấm lòng. Chủ chiếc xe liền hỏi han nữ tài xế và còn không quên xin lỗi cô vì không biết cô vội mà nhường đường. Anh trai còn ngỏ lời muốn đưa xe cô đi sửa vì phát hiện xe của nữ tài xế cũng bị trầy xước.

Đoạn video lại đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội với những bình luận khen ngợi cách hành xử của 2 tài xế.

“Đôi khi chỉ cần cái bắt tay nhau thôi cũng giải quyết đc tất cả. Chúc mọi người tham gia giao thông an toàn”, lời chia sẻ của tài xế bị đụng xe trên diễn đàn oto.

Hành động đẹp em ơi” thành viên Vũ Mạnh Hùng bình luận.

“Đó là hành động văn minh…” thành viên Đẩu Chu bình luận.

“Chỉ cần 1 ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, một cái nắm tay đắm đuối. Mọi việc được giải quyết nhanh gọn…”  thành viên Nguyễn Hoàng Hà bình luận.

“Vừa được nghe nhạc lại được xem chuyện cổ tích giữa đời thường nghìn like” thành viên Hoàng Ánh Ngọc bình luận.

“Rất tuyệt! Rất văn minh về ứng xử, chúng ta có phương tiện tham gia giao thông lên có những ứng xử đẹp như vậy! 2 người nhận của mình một ly chúc nhé…” thành viên Nghia Truong bình luận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *