Trung vệ Bùi Tiến Dũng lên tiếng chính thức về dòng trạng thái gây sốc giữa đêm của vợ mình

Sáng nay, khắp cõi mạng rần rần bàn tán trước bài đăng của Khánh Linh – bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng nói anh là “loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng”. Không để mọi người chờ lâu, mới đây Trung vệ Bùi Tiến Dũng chính thức lên tiếng khẳng định gia đình vẫn đang hạnh  phúc. Do tài khoản Facebook của vợ anh bị hack và hiện tại gia đình đang xử lý.

Trước đó, em gái Khánh Linh – Nguyễn Linh Anh đã lên tiếng cho biết Facebook cá nhân của chị gái mình bị hack: “Facebook chị gái em bị hack, mọi người đừng ai để bị lừa ạ”

Trung vệ Bùi Tiến Dũng lên tiếng trên trang Facebook cá nhân của mình

Đêm qua Nguyễn Khánh Linh – vợ của Bùi Tiến Dũng đã đăng tải trạng thái vô cùng bất ngờ khi cô tuyên bố sự thật về chồng. Cụ thể, Khánh Linh viết: “Mẹ xin lỗi vì không cùng các con được cuộc sống trọn vẹn 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng”.

Bài đăng gay gắt của Khánh Linh làm dấy lên nghi ngờ mối quan hệ vợ chồng giữa cô và Bùi Tiến Dũng đang bên bờ vực thẳm. Giữa lúc cư dân mạng mãi đoán già đoán non lý do phía sau, giờ đây đã có câu trả lời chính thức từ chàng trung vệ. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng sự đính chính kịp thời của người trong cuộc đã phần nào khiến dư luận an tâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *