Trung Quốc: Ngược đãi mèo đến chết, thanh niên bị hành hạ đầy phản cảm

Chính quyền quận Ngô Trung thuộc TP Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đang điều tra vụ việc gây rúng động địa phương. Theo đó, một người đàn ông họ Lee được cho là đã ngược đãi mèo đến chết, đã bị nhóm yêu mèo đánh đập dã man và còn ép ăn chất thải con người.

Thông tin trên đã được nhiều phương tiện truyền thông địa phương như Global Times hay Southern Metropolis Daily đăng tải.

Nhân viên văn phòng họ Lee được cho là đã nhận nuôi một số con mèo. Tuy nhiên, anh đã ngược đãi chúng dẫn tới 5 con bị chết. Quá trình ngược đãi đàn mèo được chính Lee ghi lại và sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Một người dùng mạng xã hội ở nước ngoài xem được video nói trên, sau đó đã thông báo nhóm yêu mèo trên khắp Trung Quốc được biết. Người này cũng nói rằng Lee đang có kế hoạch nhận nuôi một chú mèo con tại một trung tâm thương mại.

Sau đó, 6 người đã bao vây và chửi rủa Lee tại một quảng trường vào ngày 25-2. Tiếp đến, họ đưa Lee đến một địa điểm vắng và bắt đầu hành hạ nạn nhân.

Nhóm người này còn bắt Lee quỳ xuống đất, tự tát vào mặt mình và phải thừa nhận hành vi ngược đãi mèo. Họ được cho là còn bôi chất thải lên mặt Lee và buộc anh phải ăn chúng.

Trung Quốc: Ngược đãi mèo đến chết, thanh niên bị hành hạ đầy phản cảm - Ảnh 1.

Lee bị nhóm yêu mèo bôi chất thải lên mặt (Ảnh: Weibo)

Trong đọan video có thể thấy Lee bị 2 người khống chế, một người khác chửi rủa và quay lại cảnh này. Cũng có thể nghe thấy lời Lee thú nhận đã giết 5 con mèo.

Lee được cho là đã bị bầm tím và chảy máu sau vụ hành hạ kéo dài suốt đêm.

Đã có những suy đoán rằng Lee bị hành hạ bởi các thành viên của Hội tình nguyện viên bảo vệ động vật nhỏ Tô Châu (SSAPA) nhưng trên tài khoản Weibo nhóm này đã phủ nhận.

Vụ việc thanh niên họ Lee bị hành hạ dã man vì ngược đãi mèo đang được giới chức quận Ngô Trung điều tra làm rõ.

Trung Quốc: Ngược đãi mèo đến chết, thanh niên bị hành hạ đầy phản cảm - Ảnh 2.

Lee bị nhóm yêu mèo bắt quỳ gối và tra tấn (Ảnh: Weibo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *