Trần Thanh Tâm hé lộ về cuộc thi nhan sắc sẽ đại diện Việt Nam và làm rõ phát biểu gây hiểu lầm

Trần Thanh Tâm lên tiếng về phát ngôn được cho là “bênh vực ông Nawat”. Đồng thời, hot TikToker cũng tiết lộ kế hoạch đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế sắp tới.

Vừa qua, Trần Thanh Tâm gây bất ngờ cho cư dân mạng khi tiết lộ cô sắp đại diện Việt Nam tham gia một cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Thông tin khiến cư dân mạng xôn xao vì cách đây vài tháng, Thanh Tâm từng chia sẻ với truyền thông rằng cô cảm thấy bản thân không phù hợp với một cuộc thi nhan sắc sau khi dừng chân ở top 30 Hoa hậu Thể thao Việt Nam.

Liên hệ với Trần Thanh Tâm, “hot girl trứng rán” đã tiết lộ đôi chút về cuộc thi mà cô sắp tham gia: “Sau Hoa hậu Thể thao Việt Nam, Tâm đã nghĩ mình không phù hợp với một cuộc thi thuần Hoa hậu. Tâm đã có khoảng thời gian suy nghĩ, cân nhắc rất nhiều xem điều gì phù hợp với mình. Sau cùng, Tâm nghĩ, một cuộc thi có sự kết hợp giữa Beauty Queen (Hoa hậu) và Model (người mẫu) như lần này có lẽ là điều Tâm tìm kiếm bấy lâu. Mọi người sẽ thấy được sự thể hiện cũng như những điều mà Tâm mang tới chương trình này sẽ hơi khác so với những cuộc thi Tâm đã từng tham gia trong nước”.

Trần Thanh Tâm hé lộ về cuộc thi nhan sắc sẽ đại diện Việt Nam và làm rõ phát biểu gây hiểu lầm - Ảnh 1.

Sau Hoa hậu Thể thao Việt Nam, Trần Thanh Tâm sẽ đại diện Việt Nam tham gia một cuộc thi Hoa hậu quốc tế – Ảnh: FBNV

Khi được hỏi về phát ngôn bị cư dân mạng cho là bênh vực ông Nawat – Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Trần Thanh Tâm cũng đã lên tiếng đính chính: “Đó chỉ là một câu hỏi phỏng vấn ngẫu nhiên trong sự kiện. Nếu có theo dõi, bạn sẽ thấy tất cả các nghệ sĩ, KOL tham gia đều sẽ nhận được những câu hỏi tương tự. Lúc trả lời, Tâm có trích dẫn những câu nói của “dì Dung” (bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) về câu chuyện miệt thị ngoại hình Thiên Ân của ông Nawat. Sau đó, câu trả lời của Tâm bị cắt ghép, thiếu thông tin khiến Tâm bị hiểu lầm. Tâm không hề có ý định phát ngôn gây sốc tạo tranh cãi, bênh vực một cuộc thi nào khác để truyền thông cho cuộc thi Tâm tham gia. Tâm đang rất nỗ lực để mọi người nhìn nhận Tâm qua thực lực thay vì drama.

Với Tâm, vấn đề miệt thị ngoại hình trong tất cả tình huống sẽ khiến nạn nhân bị tổn thương dù lời nói đó được coi là đóng góp hay giải thích. Từng gặp trường hợp tương tự nên Tâm hiểu được sự sắc bén trong từng câu nói có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý của mình thế nào. Tâm tin chắc một cô gái bản lĩnh như Hoa hậu Đoàn Thiên Ân không xứng đáng nhận lời chê bai. Cô ấy xinh đẹp và cô ấy là niềm tự hào của Việt Nam”.

Trần Thanh Tâm hé lộ về cuộc thi nhan sắc sẽ đại diện Việt Nam và làm rõ phát biểu gây hiểu lầm - Ảnh 2.

Thanh Tâm cho biết câu trả lời của cô là trích dẫn từ “dì Dung” nhưng sau cùng bị cắt ghép mới gây ra hiểu lầm – Ảnh: FBNV

Nói về kế hoạch luyện tập để chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế, Trần Thanh Tâm cho biết cô vẫn đang trong quá trình rèn luyện thêm về kỹ năng catwalk, luyện thể hình, học tiếng Anh, cách trả lời phỏng vấn, ứng xử… Đồng thời, hot TikToker khẳng định sẽ “trang bị sự quyết tâm, máu chiến, dùng hết nội tại” của mình để mang vương miện về cho Việt Nam. “Tâm đang học rất nhiều thứ, trau dồi những kỹ năng tốt nhất để mang ra quốc tế. Tâm nghĩ bản thân cần có phong độ vững vàng, sẽ cố gắng hết sức để không làm mọi người thất vọng”, Thanh Tâm khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *