Thí sinh không răng, không tóc chiến thắng Miss Fabulous Thailand: Đừng trông mặt mà bắt hình dong

Ngày 11/3 vừa qua, cuộc thi Miss Fabulous Thailand 2023 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về thí sinh chuyển giới Maeya Sunsun. Miss Fabulous là cuộc thi nhan sắc mang tính giải trí cao tại Thái Lan, dành cho cả phụ nữ và người chuyển giới. Năm 2022 vừa qua, hot Tiktoker Trần Thanh Tâm cũng đã góp mặt trong cuộc thi này nhưng chưa đạt được thành tích.

Sau khi nhìn Maeya Sunsun, hầu hết khán giả đều có một phản ứng chung đó là cảm thấy hoang mang bởi cô nàng không có tóc và không có răng. Maeya Sunsun đã phải đội tóc giả và gắn mi giả rất dày để xuất hiện trên sân khấu. Một vài người đã có nhận xét tiêu cực về Maeya Sunsun, cho rằng cô không xứng đáng đăng quang một cuộc thi nhan sắc.

Tuy Maeya Sunsun không có được ngoại hình lộng lẫy như những cô gái khác nhưng lại sở hữu profile đáng nể. Tân Miss Fabulous Thailand là diễn viên, người dẫn chương trình và tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh tại Đại học quốc tế Stanford. Không chỉ có vậy, nàng hậu chuyển giới còn sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên Youtube và trang Instagram cá nhân, cô được yêu mến bởi những bức ảnh và video hài hước, vui nhộn.

Trước đó, Maeya Sunsun đã từng tham gia một vài cuộc thi sắc đẹp và truyền cảm hứng tới rất nhiều người bởi sự tự tin, biết chấp nhận bản thân. Được biết, cô từng kết hôn vào năm 2018 nhưng đã ly hôn ngay sau đó một năm. Chiến thắng tại Miss Fabulous Thailand cho thấy được sự dũng cảm, tự tin và yêu bản thân vô cùng mãnh liệt của Maeya Sunsun. Ngay cả khi nhận phải những bình luận tiêu cực, mỉa mai về ngoại hình nhưng cô vẫn vượt qua tất cả để tỏa sáng rực rỡ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *