Thái độ của Jennie (BLACKPINK) với 2 ‘fan nhí’ tại sân bay thu hút sự chú ý

Những bức ảnh do người hâm mộ chụp đã ghi lại khoảnh khắc đáng yêu đang của Jennie dành cho fan.

BLACKPINK Jennie chính thức lên đường đến Tuần lễ thời trang Paris, và thời trang sân bay Chanel của cô ấy đã chiếm trọn spotlight tại sân bay.

Jennie BLACKPINK | @jennierubyjane / Instagram

Chỉ một năm sau ngày BLACKPINK ra mắt, Jennie đã được vinh danh là đại sứ toàn cầu của Chanel vào năm 2017 và đó là mối Qᴜᴀɴ ʜệ hợp tác đã giới thiệu thương hiệu thời trang cao cấp đến với khán giả hoàn toàn mới trong fandom toàn cầu bao quanh K-Pop và BLACKPINK.

Kể từ đó, Jennie và Chanel đã trở thành một cặp đôi hoàn hảo, và mặc dù Jennie thường xuyên mặc hàng hiệu nhưng cô ấy đã mang đến sức sống mới cho từng bộ trang phục mà cô ấy mặc.

BLACKPINK Jennie trong buổi trình diễn Chanel tại Tuần lễ thời trang Paris thu / đông | @jennierubyjane / Instagram

Jennie đã được chụp ảnh tại sân bay Incheon trước chuyến bay đến Pháp tham dự Tuần lễ thời trang Paris, trông cô như đã sẵn sàng chinh phục sàn diễn trong bộ trang phục Chanel tinh xảo.

Jennie mặc chiếc áo khoác vải tuýt len màu xám và đen trị giá 6.700 USD của Chanel từ bộ sưu tập Thu / Đông 2022/2023 mới.

 

 

Cô kết hợp vẻ ngoài với quần legging giả da, đồng hồ vàng vàng Première trị giá 5.500 USD của Chanel và đôi bốt chunky cao đến bắp chân.

Jennie trông vô cùng sang trọng và cô liên tục nở nụ cười với giới truyền thông và người hâm mộ đang chờ gặp cô ở sân bay.

Một người hâm mộ khen Jennie, gọi cô ấy là dễ thương, và phản ứng của Jennie thậm chí còn đáng yêu hơn khi cô ấy cúi đầu và cười.

Các bức ảnh và video cho thấy Jennie được đội an ninh bảo vệ chặt chẽ trong hầu hết chuyến đi của cô ấy qua sân bay, nhưng điều này không ngăn cản cô ấy tương tác với người hâm mộ.

Một loạt các bức ảnh do người hâm mộ chụp đã kể lại câu chuyện đáng yêu của một trong những tương tác đó. Trên nền bức ảnh Jennie đang đi qua sân bay, một cô gái nhỏ đã được nhìn thấy đang chạy về phía thành viên BLACKPINK.

Jennie, cô nàng đang cầm trên tay những lá thư của người hâm mộ, không hề hay biết về cô gái nhỏ phía sau mình.

 

 

Một cô bé mặc đồ hồng chạy về phía Jennie ở sân bay Incheon | @Jenniestan_lov2 / Twitter

Từ bức ảnh thứ hai, có vẻ như cô bé đã gặp được Jennie và được tham gia cùng một người bạn khác nữa.

Jennie không chỉ chụp ảnh cùng các “fan nhí” mà còn nép vào cạnh hai cô gái nhỏ và tạo dáng đáng yêu cùng họ.

@Jenniestan_lov2 / Instagram

Mặc dù Jennie có thể đã cho phép đội bảo vệ của cô ấy lịch sự từ chối chụp ảnh vì lý do an toàn và hạn chế thời gian, nhưng cô ấy đã thể hiện tính cách tốt bụng của mình khi dành thời gian để biến ước mơ của các cô gái nhỏ thành hiện thực vào thời điểm đó. Thật là đáng yêu làm sao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *