Tạm giữ 6 xe Jeep tham gia rước dâu ở TP Thái Nguyên

Trưa 26/3, trao đổi với PV VietNamNet, một lãnh đạo Đội CSGT – Công an TP Thái Nguyên cho biết đang tạm giữ 6 xe Jeep tham gia rước dâu trên địa bàn.

Khi được hỏi về nguyên nhân việc tạm giữ 6 xe nêu trên, vị lãnh đạo Đội CSGT – Công an TP Thái Nguyên chia sẻ: “Đơn vị đang phối hợp với cơ quan công an trên địa bàn xác minh làm rõ, nên chưa thể cung cấp chi thông tin chi tiết về vụ việc”.

Đoàn xe tham gia rước đâu trên địa bàn TP Thái Nguyên.

Đoàn xe tham gia rước đâu trên địa bàn TP Thái Nguyên.

Tạm giữ 6 xe Jeep trong đoàn xe rước dâu ở Thái Nguyên

Tạm giữ 6 xe Jeep tham gia đoàn rước dâu ở Thái Nguyên

Trước đó, vào ngày 11-12/3, nhiều xe Jeep các loại tham gia đoàn rước dâu ở TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đoàn xe chạy qua nhiều tuyến phố và dừng lại điểm cuối là nơi tổ chức buổi lễ.

Trong số các xe Jeep tham gia đoàn rước dâu, cơ quan chức năng tạm giữ 6 xe.

Lãnh đạo Đội CSGT – Công an TP Thái Nguyên cũng thông tin: “Đến lúc này, đã có 7 chủ phương tiện làm việc với công an. Những trường hợp còn lại tiếp tục được liên hệ để xác minh. Các ô tô này chủ yếu có nguồn gốc ở địa phương khác”.

Những mẫu xe Jeep tại Việt Nam thường có tuổi đời từ khá cao. Đồng thời linh kiện thay thế cho dòng xe này được đánh giá là khó kiếm, do vậy, việc đảm bảo an toàn phương tiện được khuyến cáo cần chú trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *