Sữa tươi TH TRUE MILK mới sản xuất đã có hiện tượng chua đắng

Sữa tươi TH TRUE MILK dù mới được sản xuất nhưng khi đưa ra thị trường, khách hàng đã phát hiện có hiện tượng chua đắng.

Một người tiêu dùng Hà Nội mua sữa tươi TH TRUE MILK vào ngày 20/11/2022, trên nhãn có ghi ngày sản xuất 03/11/2022 và ngày hết hạn là 03/05/2023.

th-true-milk-chua-dang.jpg

Nhưng khi mở hộp sử dụng thì có hiện tượng chua và đắng. Đáng buồn hơn là sau khi kiểm chứng, nhân viên của TH TRUE MILK cũng xác nhận sữa thực sự đúng như khách phản ánh.

Trước đây, báo chi từng nhiều lần thông tin về sản phẩm của TH True Milk.

Năm 2014, trên Tạp chí Giao thông vận tải thông tin về phản ánh của khách hàng tố sản phẩm sữa TH True Milk bị vón cục nhỏ li ti, sủi bọt, dù còn hạn sử dụng.

Năm 2018, trên báo Giao thông có bài thông tin về vụ việc khách hàng “tố” thùng sữa TH True Milk bốc mùi, dòi bò lúc nhúc.

Theo đó, khách hàng Trần Đại Nghĩa (ngụ 92 đường Quang Trung, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), vào ngày 20/2/2018 đến một của hàng sữa tại số 12 Phan Bội Châu (TP Buôn Ma Thuột) mua một thùng sữa hộp và một thùng sữa bịch nhãn hiệu TH True Milk.

Đến chiều 22/2, con gái của anh Nghĩa mở thùng sữa TH True Milk để lấy túi uống thì phát hiện có mùi hôi khó chịu bốc ra từ thùng sữa. Sau đó, anh chạy lại kiểm tra và phát hiện bên trong của góc thùng sữa có rất nhiều dòi đang bò lúc nhúc. Hạn dùng của thùng sữa là ngày 6/7/2018.

Sự việc sau đó được Đội Cảnh sát Phòng chống tội phạm về Môi trường Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) tiếp nhận thông tin và nhanh chóng có mặt tiến hành lập biên bản ghi nhận sự việc và niêm phong thùng sữa hư hỏng được bán tại cửa hàng trên đường Phan Bội Châu (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *