Quyền Linh xót xa khi hai con gái bị chê bai ngoại hình

Nam MC Quyền Linh không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, anh còn có tổ ấm hạnh phúc cùng bà xã và hai ái nữ Lọ Lem, Hạt Dẻ. Hai bé được cộng đồng mạng quý mến và dành nhiều lời khen ngợi. Mỗi lần xuất hiện, hai ái nữ nhà Quyền Linh đều gây sốt vì nhan sắc thanh tú, xinh đẹp cùng vóc dáng cực phẩm. Thậm chí, nhiều cư dân mạng đặt niềm tin hai bé sẽ là hoa hậu tương lai.

Gia đình hạnh phúc của Quyền Linh

Gia đình hạnh phúc của Quyền Linh

Tuy nhiên, mới đây nam MC đã lên tiếng giải thích về việc gia đình, đặc biệt là hai con gái lên báo quá nhiều. Anh cho biết: “Tôi chưa bao giờ chủ động đưa thông tin, hình ảnh của con lên báo. Có thể mọi người quý gia đình tôi nên lấy hình ảnh 2 bé đăng fanpage, báo chí. Có thời gian tôi sợ quá, dặn cả nhà đừng đăng gì thì mọi người vẫn đăng lại hình cũ. Tôi trân trọng tình cảm của mọi người nhưng xin đừng hiểu nhầm là tôi khoe khoang”.

Đồng thời, anh cũng tiết lộ rất xót con khi hai ái nữ nhận nhiều ý kiến trái chiều về ngoại hình. “Tôi từng đọc rất nhiều bình luận như “Con gái ông Quyền Linh đẹp đẽ gì đâu mà khoe hoài”, “Ngày nào ông này cũng đăng báo về con mình không chán à?”… Tôi xót con lắm. Các con tôi rất hồn nhiên, không biết nhiều về showbiz”, Quyền Linh chia sẻ.

Hai ái nữ Lọ Lem và Hạt Dẻ nhà Quyền Linh

Hai ái nữ Lọ Lem và Hạt Dẻ nhà Quyền Linh

Theo nam MC, anh áp lực khi đọc những bài viết như “Con gái Quyền Linh đẹp như hoa hậu”. Anh cho rằng hai ái nữ ngoan, dễ thương, có thể gọi là xinh nhưng không thể so sánh với hoa hậu.

Đặc biệt, vì có ba là MC nổi tiếng mà 2 bé bị chú ý rất nhiều. “Ngày nào cũng có người gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho 2 bé. Thậm chí, từng có người canh ở trường, đợi con tôi tan học liền chặn đường xin phỏng vấn”, Quyền Linh cho biết. Đồng thời, anh cũng nghĩ rằng hiện tại 2 bé còn nhỏ nên cần ưu tiên chuyện học hành. Dù có nhiều dự án nghệ thuật gửi lời mời đến 2 bé nhưng anh vẫn luôn từ chối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *