Phẫn nộ clip chủ cửa hàng bị nhóm người đánh, hành hung khi đang mang thai

Tại Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên, nạn nhân được xác định bị chấn thương vùng cổ, mặt, phần mềm. Bệnh viện cũng xác định nạn nhân đang mang thai được 12 tuần và trong tình trạng dọa sảy thai…

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một phụ nữ bị nhóm người hành hung, đánh khiến nạn nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Đáng chú ý, nạn nhân bị đánh đang mang thai 12 tuần.

Qua tìm hiểu được biết, vụ việc vào koảng 13h30 chiều 27/2, tại cửa hàng cung cấp đồ trẻ em Mẹ và Bé (có địa chỉ tại phố Bùi Thị Cúc, thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên). Nạn nhân bị đánh là chị Đ.H.Th (SN 1994, chủ cửa hàng chuyên cung cấp đồ trẻ em tại phố Bùi Thị Cúc, thị trấn Ân Thi).

Vào thời gian trên, xuất hiện một nhóm người xông vào cửa hàng, dập cầu dao điện, ngắt hệ thống camera. Tiếp đó, nhóm người này liên tiếp đánh chị Th., trong khi nạn nhân đang mang thai.

Khi bị nhóm người hành hung, chị Th. van xin và nói bản thân có thai, nhưng nhóm người vẫn đạp vào bụng. Sau khi hành hung chị Th. xong, tất cả lên xe ô tô bỏ đi và nạn nhân được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên.

Tại Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên, nạn nhân được xác định bị chấn thương vùng cổ, mặt, phần mềm. Bệnh viện cũng xác định nạn nhân đang mang thai được 12 tuần và trong tình trạng dọa sảy thai.

Tin tức 24h: Phẫn nộ clip chủ cửa hàng bị nhóm người đánh, hành hung khi đang mang thai - 3

Người phụ nữ nằm bất tỉnh sau khi bị nhóm người đánh, hành hung. Ảnh: Cắt từ clip

Được biết, nạn nhân đã ly hôn năm 2020 và trong nhóm hành hung thì có 3 người là người nhà chồng cũ của chị Th. Cũng theo nạn nhân, trước khi xảy ra vụ việc, chị Th. có cự cãi qua tin nhắn điện thoại với một người phụ nữ…

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành xác minh, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *