Phản cảm cảnh nhiều khán giả vỗ tay reo hò khi thấy nghệ sĩ đến viếng NS Vũ Linh

Những tràng vỗ tay, những tiếng reo hò dành cho nghệ sĩ là điều đáng trân quý nhưng điều đó nên diễn ra trên sân khấu chứ không phải tại nơi có tang sự.

Sau hơn nửa cuộc đời cống hiến cho nghệ thuật, NS Vũ Linh đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào trưa ngày 5/3. Trong ngày đầu của lễ viếng cố nghệ sĩ, nhiều đồng nghiệp và cả khán giả tứ phương đã đổ về nơi diễn ra tang sự để thắp hương tiễn biệt người quá cố. Song song với những giọt nước mắt tiếc thương, những cái cúi đầu đầy trân trọng thì đâu đó lại xuất hiện những hình ảnh vô tâm đến phản cảm.

Theo ghi nhận của chúng tôi trong tối 6/3, nhiều nghệ sĩ Việt như NS Kim Tử Long, NS Hồng Vân, NS Lệ Thuỷ, Tấn Beo,… đã có mặt để chào vĩnh biệt NS Vũ Linh. Thế nhưng, mỗi khi có người nổi tiếng xuất hiện thì nơi diễn ra lễ tang lại có những tiếng reo hò, chen lấn để chụp ảnh hoặc gọi lớn lên của các nghệ sĩ tạo nên một khung cảnh vô cùng nhốn nháo.

Clip: NS Lệ Thuỷ khó khăn khi di chuyển vào khu vực diễn ra tang lễ NS Vũ Linh

Đơn cử có thể nói đến việc một vài khán giả đã vỗ tay khi nghệ sĩ Kim Tử Long đang tiến vội vào bên trong để chia buồn với gia đình cố NS Vũ Linh. Hay chuyện một khán giả vô tư vui vẻ, xin chụp ảnh cùng Tấn Beo trong khi nam nghệ sĩ chỉ cười gượng và nhanh chóng di chuyển ra ngoài. Đáng nói nhất phải kể đến việc nghệ sĩ Lệ Thuỷ phải được dàn vệ sĩ hộ tống mới có thể rời khỏi đám đông để vào viếng NS Vũ Linh.

Là nghệ sĩ, ai cũng mong mình được công chúng đón nhận, reo hò hay vỗ tay mỗi khi xuất hiện… thế nhưng đó là trên sân khấu – nơi họ đang sống với nghệ thuật chứ không phải tại một đám tang – nơi mà họ chỉ là những con người bình thường, biết đau, biết khổ vì một người bạn, người anh em thân thiết mãi mãi ra đi. Những tràng vỗ tay hay những bức ảnh được chụp cùng nghệ sĩ tại tang lễ của một nghệ sĩ khác thật sự vô tâm, lạnh lùng. Chưa kể những việc này cũng ảnh hưởng đến sự trang nghiêm nơi diễn ra hậu sự cho người quá cố.

Phản cảm cảnh nhiều khán giả vỗ tay reo hò khi thấy nghệ sĩ đến viếng NS Vũ Linh - Ảnh 8.
Phản cảm cảnh nhiều khán giả vỗ tay reo hò khi thấy nghệ sĩ đến viếng NS Vũ Linh - Ảnh 9.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung rất đông nơi diễn ra tang lễ của NS Vũ Linh

Đây không phải là lần đầu trong showbiz Việt xảy ra tình trạng như thế này, nó đã diễn ra tại đám tang của Wanbi Tuấn Anh, NS Chí Tài, Mai Phương… đến mức diễn viên Ngọc Lan từng lên tiếng bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng khán giả, YouTuber náo loạn tại tang lễ diễn viên Anh Vũ.

Phản cảm cảnh nhiều khán giả vỗ tay reo hò khi thấy nghệ sĩ đến viếng NS Vũ Linh - Ảnh 10.
Phản cảm cảnh nhiều khán giả vỗ tay reo hò khi thấy nghệ sĩ đến viếng NS Vũ Linh - Ảnh 10.

Cảnh tượng khán giả cười nói, nhốn nháo tại tang lễ của các nghệ sĩ gây phản cảm dữ dội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *