Nữ điều dưỡng ở Bình Dương bị người nhà bệnh nhân hành hung

Ngày 9/11, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết đã nắm thông tin vụ việc nữ điều dưỡng BV Đa khoa Medic Bình Dương bị người nhà bệnh nhân hành hung.

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ video ghi lại cảnh nữ điều dưỡng ở Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương (phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) bị người nhà bệnh nhân xô đẩy, dùng tay đánh vào người. Sự việc khiến dư luận bức xúc với hành vi của người nhà bệnh nhân. 

Nữ điều dưỡng ở Bình Dương bị người nhà bệnh nhân hành hung - 1

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, sự việc xảy ra vào chiều ngày 8/11. Lúc này, một gia đình gồm ba mẹ và người chú đưa bé trai 2 tuổi bị sốt đến bệnh viện thăm khám. Trong lúc nữ điều dưỡng trưởng N.T.P chuẩn bị khám cho bé thì bất ngờ bị người chú xô đẩy, dùng tay đánh mạnh vào vùng vai khiến chị P ngã về phía trước. Thấy vậy, một số người đến can ngăn, không cho người này tiếp tục hành hung nữ điều dưỡng. Diễn biến vụ việc cũng được camera an ninh của bệnh viện ghi lại.

Nữ điều dưỡng ở Bình Dương bị người nhà bệnh nhân hành hung - 2

Theo lãnh đạo bệnh viện, nữ điều dưỡng và người nhà bệnh nhân không có mâu thuẫn. Trước đó, bệnh nhi từng được đưa vào bệnh viện khám với triệu chứng sốt. Vụ việc đã được bệnh viện trình báo Công an phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *