NÓNG: Phụ xe bị tố sàm sỡ, “đè” hành khách nữ, ra tay côn đồ khiến dư luận phẫn nộ

Sau khi bị hành khách phản ánh với tài xế, phụ xe liên tục có những hành động như giật điện thoại, yêu cầu nạn nhân ra ngoài. Đơn vị quản lý ngay sau đó đã có văn bản xử lý nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Cách đây không lâu, MXH xôn xao trước đoạn clip nhân viên nhà xe bị tố sàm sỡ hành khách. Cụ thể, theo trích xuất camera vào ngày 29/09, cô gái đến gặp tài xế với thái độ khá giận giữ. Cô trình bày, trong lúc đang ngủ thì người này có những hành vi thiếu chuẩn mực. Hành khách yêu cầu tài xế phải vào trụ sở công an gần nhất để trình báo vụ việc. Tuy nhiên, tài xế lúc này cho biết mình không đủ khả năng để giải quyết. Sau vài phút xin lỗi nạn nhân bất thành nam nhân viên tỏ vẻ hối lỗi. Đáng tiếc, nữ hành khách vẫn kiên quyết gọi đơn vị quản lý nhà xe. Đây cũng chính là nguồn cơn khiến đối tượng giật điện thoại, lớn tiếng yêu cầu khách nữ ra ngoài.

“Cho em phản ánh nhân viên bên chị đè em ra trên xe, em phản kháng lại không được, còn làm tay em chảy máu nữa” – cô gái phản ánh với công ty xe.

Sau khi chia sẻ lên MXH, nhiều người bày tỏ bức xúc bởi đây là vấn nạn thường xuyên xảy ra. Lợi dụng hành khách là nữ giới, mệt mỏi do phải di chuyển tuyến đường dài, kẻ xấu không chỉ thực hiện hành vi đồi bại mà còn lấy trộm tài sản. Đáng nói, đối tượng trong vụ việc lại là nhân viên, nếu đơn vị quản lý không có biện pháp mạnh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc làm ăn lâu dài.

Ngày 13/10, trên trang Facebook của nhà xe Tiến Oanh, đơn vị này cho biết đã tiếp nhận phản ánh và đưa ra biện pháp xử lý. Trước hành vi sàm sỡ khách nữ, nhà xe Tiến Oanh lập tức sa thải, đồng thời khẳng định sẽ phối hợp với cơ quan chức năng nếu như có đơn khởi tố từ hành khách nữ.

NÓNG: Phụ xe bị tố sàm sỡ, đè hành khách nữ, ra tay côn đồ khiến dư luận phẫn nộ - Hình 2

“Mến chào cả nhà!

Vừa qua, trên các diễn đàn mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip được cắt từ camera của xe khách Tiến Oanh với nội dung phản ánh hành vi của tiếp viên với hành khách nữ đi trên chuyến xe này. Đoạn clip nhận được sự quan tâm, chia sẻ của đông đảo khách hàng Tiến Oanh cũng như rất nhiều người dân quan tâm đến vụ việc.

Trước tiên, Công Ty Tiến Oanh xin chân thành cáo lỗi cùng hành khách đã gặp phải sự cố đáng tiếc này, cùng tất cả mọi người đã và đang theo dõi sự việc qua nay. Tiến Oanh xin xác nhận, clip được đăng tải trên mạng là đúng, và được cắt ra từ camera của công ty trong quá trình xử lý vi phạm nhân viên liên quan sau khi nhận được phản ánh từ hành khách và được nhân viên phát tán lên mạng xã hội.

NÓNG: Phụ xe bị tố sàm sỡ, đè hành khách nữ, ra tay côn đồ khiến dư luận phẫn nộ - Hình 3

Tiến Oanh xin nghiêm túc nhận trách nhiệm vì đã thiếu sót trong khâu quản lý nhân sự, để xảy ra tình trạng đáng tiếc này. Đồng thời, Tiến Oanh cũng đã truy cứu trách nhiệm của tiếp viên chuyến xe được nhắc đến trong clip vụ việc. Tại buổi làm việc với ban quản lý nhà xe, tiếp viên đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công ty Tiến Oanh đã tiến hành xử lý vi phạm nhân viên với hình thức xử lý cao nhất là “SA THẢI”. Đồng thời công ty sẽ phối hợp cùng cơ quan chức năng để xử lý đến cùng nếu có khiếu kiện từ phía hành khách đối với cá nhân tiếp viên này.

NÓNG: Phụ xe bị tố sàm sỡ, đè hành khách nữ, ra tay côn đồ khiến dư luận phẫn nộ - Hình 4

NÓNG: Phụ xe bị tố sàm sỡ, đè hành khách nữ, ra tay côn đồ khiến dư luận phẫn nộ - Hình 5

Tiến Oanh xin khẳng định, “Tận tâm trong phục vụ khách hàng” và “giữ đúng quy tắc ứng xử với hành khách” là tôn chỉ hàng đầu của công ty. Tiến Oanh cam kết sẽ tăng cường giám sát, nhắc nhở và huấn luyện lại toàn bộ đội ngũ nhân viên, tiếp viên & tài xế để không xảy ra sự việc tương tự trong thời gian tới. Để đáp ứng đúng sự mong mỏi và kỳ vọng của hành khách đã tin yêu và ủng hộ nhà xe trong suốt quãng thời gian qua.

Một lần nữa, Công Ty Tiến Oanh xin chân thành cáo lỗi cùng hành khách đã gặp sự cố và toàn thể hành khách, người theo dõi sự việc vì sự cố đáng tiếc này. Quý khách hàng cần được hỗ trợ thêm thông tin, xin liên hệ inbox Fanpage hoặc tổng đài 1900-6084

Trân trọng!

NÓNG: Phụ xe bị tố sàm sỡ, đè hành khách nữ, ra tay côn đồ khiến dư luận phẫn nộ - Hình 6

Một số bình luận từ CĐM:

“Đi xe khách tốt nhất là mặc quần áo rộng, áo khoác rộng để không lộ đường nét cơ thể kích thích mấy con yêu rây xanh này. Phòng bệnh hơn chữa bệnh nha các chị.”

“Ủa trên xe có người mà sao tụi này lộng hành vậy ta. bao nhiêu người làm chứng cho.”

“Tài xế vậy mà còn trơ mắt dòm được. Thằng kia làm gì biết lỗi, nó còn cố tình giựt điện thoại người ta mà, kiện nó đi”

“Gì mà lộng hành vậy trời đi xe mà còn gan vậy, trên xe cũng ko có ai nói được tiếng nào luôn sao? Nên đề phòng ông này ko ổng lại làm hại người khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *