Nhiều người đi đường bất ngờ bị tấn công bằng vỏ chai bia giữa thủ đô

Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) đang xác minh nhóm thanh niên đi xe máy không biển số, mang theo dao phóng lợn, dùng chai bia tấn công người đi đường trên địa bàn quận.

Ngày 3.10, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về việc người dân bị nhiều đối tượng thanh niên lạ mặt tấn công khi di chuyển trên đường vào thời gian muộn trong ngày.

Cụ thể, bài viết chia sẻ: “Hiện nay, tại các tuyến đường Hà Nội vào thời điểm sau 22 giờ đêm có một nhóm thanh niên cả nam lẫn nữ đi khoảng 10 xe máy chủ yếu là Wave và Dream không biển, mang theo dao phóng lợn và chai bia ném vào người đi đường.

Toàn bộ đều là người không thù hằn hay quen biết. Phạm vi hoạt động của nhóm này rất rộng, trong tối nay, bản thân tôi là một nạn nhân và tìm được 2 nạn nhân khác: một người bị ở gần chỗ tôi bị (số 90 đường Trần Phú, Q.Hà Đông) còn một bạn khác bị ở đường Bưởi. Theo người dân ở khu vực tôi bị ném cho biết, khoảng 4 ngày hôm nay tối nào cũng có người bị ở ngay khu vực này…”.

Nhiều người đi đường bất ngờ bị tấn công bằng vỏ chai bia giữa thủ đô - ảnh 1
Anh Đ.T bị thương sau khi bị nhóm thanh niên lạ mặt tấn công

Anh Đ.T, người chia sẻ bài viết kể trên, cho biết khoảng gần 24 giờ ngày 2.10, anh di chuyển ở khu vực đường đôi Trần Phú, đoạn gần Học viện Công nghệ bưu chính Viễn Thông (P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội), thì bất ngờ bị tấn công bằng chai bia.

“Bị ném trúng, tôi ngã xe luôn. Tiếp đó, nhóm thanh niên này đi xe lên trên một đoạn khoảng vài chục mét và tấn công một cậu thanh niên nữa khiến người này cũng bị ngã xe”, anh T. nói.

Theo anh T., thời điểm anh bị tấn công, đường phố vẫn đông người nhưng những thanh niên này rất manh động, họ đi ngược chiều và trêu người đi đường.

“Khi tất cả tụ tập lại, tôi đếm có khoảng 10 xe và 20 người cả nam, nữ. Trong đó, nhiều thanh niên nhuộm tóc xanh, đỏ, tất cả các phương tiện đều không có biển số”, anh T. nói và khẳng định, bản thân trước đây không có mâu thuẫn hay thù hằn với ai, anh chắc chắn mình bị tấn công.

“Sau khi tôi đăng bài lên Facebook, cũng thấy 3 – 4 người cùng bị tấn công giống như tôi gọi điện, nhắn tin trao đổi. Đa số họ bị tấn công ở khu vực P.Văn Quán và P.Mộ Lao, có người bị tấn công ở khu vực đường Bưởi – Võ Chí Công”, anh T. nói thêm.

Hiện tại, anh T. và một nạn nhân khác đã đến Công an P.Mộ Lao trình báo sự việc.

Nhiều người đi đường bất ngờ bị tấn công bằng vỏ chai bia giữa thủ đô - ảnh 2
Tay anh L. vẫn bầm tím sau khi bị ném trúng vỏ chai bia

Anh H.L, một nạn nhân khác, cho hay đến nay đã hơn 1 tuần nhưng vết thương chưa hết bầm tím. Theo anh L., tối 24.9, trong lúc anh lái xe máy từ đường Lê Trọng Tấn sang đường Văn Phú (Q.Hà Đông) thì bị một số người tấn công bất ngờ.

“Sự việc nhanh quá khiến tôi không nhìn rõ, những người tấn công tôi họ chạy luôn. Hôm nay đọc bài đăng của anh T. trên mạng xã hội tôi mới suy đoán có thể mình cũng bị ném vỏ chai vào người”, anh L. nói và mong lực lượng chức năng sớm vào cuộc xử lý.

Liên quan đến vụ việc này, Công an P.Mộ Lao (Q.Hà Đông) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của người dân và đang rà soát để làm rõ vụ việc.

Công an Q.Hà Đông cũng cho hay, cơ quan này nắm được thông tin và đang xác minh nhóm thanh niên có nghi vấn tấn công người dân vào ban đêm, khi di chuyển qua địa bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *